download RemoveAds 1.4

RemoveAds

 1.4

Download RemoveAds - Chặn popup, quảng cáo khi duyệt web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/01/2018

RemoveAds là tiện ích được xây dựng nhằm giúp người dùng chặn các quảng cáo, các popup gây phiền nhiều khi duyệt web. Chương trình cũng cho phép người dung thay đổi chế độ chặn, chỉnh quay tắc chặn một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình cũng có thể chặn được cả các quảng cáo trên trình nhắn tin như Skype, Yahoo...

Hiện nay hầu như ở bất kỳ trang web nào cũng tồn tại những chương trình quảng cáo nên khi người dùng truy cập sẽ hay bị rối mắt hoặc mất thời gian tắt chúng đi. Phần mềm RemoveAds ra đời nhằm hỗ trợ bạn có thể loại bỏ nhanh chóng các chương trình quảng cáo như: Y!M, Windows Live Messenger, PalTalk…mà không tốn nhiều thời gian.

Nói đến chức năng chặn quảng cáo trên trình duyệt thì Adblock là cái tên đã trở nên khá quen thuộc với khả năng lọc để tạo danh sách đen quảng cáo, bên cạnh đó Adblock còn giúp bạn tránh được những phần mềm độc hại ẩn dưới quảng cáo, tăng tốc độ lướt web.

Chỉ cần bạn tải về và cái đặt phần mềm RemoveAds thì các chương trình quảng cáo sẽ biến mất cho dù bạn truy cập bất kỳ trang web nào. Điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn đồng thời tăng sự tập trung cho bạn khi làm việc. Chương trình sẽ hoạt động ngay sau khi khởi động.

Không như ở những phần mềm khác như FlashBlock, phần mềm RemoveAds hỗ trợ toàn bộ các trình duyệt web. Ngoài ra, khi sử dụng RemoveAds sẽ giúp bạn tăng tốc độ duyệt web đồng thời hạn chế tối đa các nguy cơ lấy cắp thông tin cá nhân từ các chương trình quảng cáo. Tuy nhiên chương trình sẽ không cho bạn thiết lập lại trừ khi ban khởi động lại chương trình.

Các tính năng chính của RemoveAds:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn triệt để các chương trình quảng cáo trên websie.
- Hiển thị danh sách các web quảng cáo bị chặn.
- Hỗ trợ chặn thủ công bằng cách nhập trực tiếp các chương trình quảng cáo vào phần mềm.Liên kết tải về - [337.23 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RemoveAds được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat removeads là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm