download PrivDog 4.0.27

PrivDog

 4.0.27

Download PrivDog - Chặn popup quảng cáo trên website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/12/2019

PrivDog là phần mềm cho phép chặn các popup, các biểu mẫu quảng cáo trên website của các trang web khi duyệt mạng một cách nhanh chóng, dễ dàng và đạt được hiệu quả cao. Người dùng có thể thiết lập đặt quy tắc chặn, từ đó nâng cao tốc độ duyệt web, hạn chế được các mã độc hại tấn công đánh cắp thông tin người dùng.

PrivDog giúp bạn bảo vệ các thông tin máy tính của mình trong khi truy cập internet một cách cực kỳ hiệu quả và dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ ngăn chặn được sự xâm nhập của các chương trình độc hại ảnh hưởng đến máy tính của mình.

Pure Tuber cũng là tiện ích chặn quảng cáo khi xem video để bạn tránh bị làm phiền khi đang thưởng thức phim hay ca nhạc, đồng thời Pure Tuber cũng giúp nâng cao chất lượng xem video, tùy chỉnh kích cỡ, phát video trong nền.


PrivDog tích hợp chức năng chặn sự xâm nhập của các phần quảng cáo hoặc tin popup xuất hiện trên internet. Qua đó, chương trình hạn chế tối đa tình trạng thất thoát thông tin cá nhân thông qua cookies hoặc các dữ liệu khác trên máy tính của bạn.

Adblock cũng là giải pháp đơn giản mà hiệu quả trong việc chặn quảng cáo trên trình duyệt, lọc danh sách đen các quảng cáo thường gặp theo các tiêu chí khác nhau, Adblock giúp bạn lướt web trong môi trường khá an toàn và sạch sẽ.

Ngoài ra, PrivDog cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ truy cập trên hệ thống một cách nhanh chóng. Vì vậy, chương trình sẽ giúp bạn lướt web một cách an toàn và nhanh gấp 50% so với tốc độ truy cập thông thường.

PrivDog tích hợp chức năng AdtrustMedia cho phép bạn quản lí, tùy chọn các chương trình quảng cáo theo ý muốn của bạn. Không những vậy, chương trình giúp bạn ngăn chặn dễ dàng những phần mềm hoặc các tập tin không cần thiết một cách bảo đảm.

Các tính năng chính của PrivDog:

- Hỗ trợ bảo vệ các thông tin cá nhân trong khi đang truy cập internet một cách dễ dàng.

- Chặn xâm nhập quảng cáo, tin pop-up trên trình duyệt.

- Chặn tình trạng đánh mất thông tin cá nhân thông qua cookies.

- Tăng 50% tốc độ truy cập trên internet cho máy tính.

- Tích hợp chức năng AdtrustMedia cho phép quản lí, lựa chọn các chương trình quảng cáo.Liên kết tải về - [18.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PrivDog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privdog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdwCleaner 5/5 Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại
  • AdLock 3/5 Chặn quảng cáo trên trình duyệt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm