download Pop Up Blocker 6.0.6

Pop Up Blocker

 6.0.6

Download Pop Up Blocker - chặn các quảng cáo, popup

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/08/2017

Pop Up Blocker giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng chặn các quảng cáo, popup trên các trình duyệt web, nó là một tiện ích tương thích với hầu hết các trình duyệt web như IE, Firefox, Chrome.... Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo lá chắn, đưa ra cảnh báo cho người dùng khi vào trang web có chứa mã độc.


Pop Up Blocker hỗ trợ người dùng chặn triệt để những loại quảng cáo ở nhiều thể loại như video, âm thanh ngầm, các ứng dụng Java, các file GIF động, phim Macromedia Flash, banner quảng cáo và cả video dạng flash của ICQ, AOL Instant Messenger service và MSN Messenger. Phần mềm sử dụng những kỹ thuật hiện đại trong việc nhận diện những đặc điểm vốn có của quảng cáo về màu sắc, âm thanh, kích thước các pop-up để chặn kịp thời. Tiện ích này làm việc trên nhiều trình duyệt, bao gồm cả phiên bản mới nhất của Internet Explorer, Google Chrome và FireFox.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome thì tiện ích Adguard for Google Chrome sẽ giúp bạn duyệt web thuận lợi hơn nhờ tính năng chặn quảng cáo hiệu quả, ưu điểm của Adguard for Google Chrome là khả năng chặn nhiều loại quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

download pop up blocker

Pop Up Blocker cũng  giúp đỡ người dùng ngăn chặn được những đoạn mã độc hoặc những phần tử nguy hiểm từ các banner quảng cáo có khả năng gây hại cho máy tính của bạn. Đồng thời, phần mềm này cũng ngăn chặn cả những phần tử thuộc dạng gián điệp theo dõi quá trình trực tuyến của người dùng nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân.

Pop Up Blocker có bộ cơ sở dữ liệu khá phong phú bao gồm danh sách các quảng cáo cũng như các Adware. Do vậy bạn có thể căn cứ vào đó để nhận diện và loại bỏ những phần tử gây phiền nhiễu, đảm bảo một môi trường lướt web an toàn và hiệu quả.

Có cùng chức năng chặn quảng cáo trên trình duyệt web như Pop Up Blocker, Adblock được thiết kể nhằm chặn tất cả các hình thức quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt bao gồm: video, hình ảnh flash, âm thanh ... Adblock hỗ trợ quản lý các danh sách quảng cáo được liệt kê, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ một tập tin nào.


Các tính năng chính của Pop Up Blocker:

-  Tiện ích chặn quảng cáo

Pop Up Blocker là công cụ có khả năng ngăn chặn các cửa sổ động, pop up quảng cáo và quảng cáo flash cũng nhiều phần tử độc hại đi kèm  trên nhiều trình duyệt. Thật là khó chịu mỗi khi bạn xem Video hoặc đọc tin tức mà bị các quảng cáo xen ngang. Với tiện ích này, bạn sẽ không còn những vấn đề rắc rồi này nữa. Thậm chí ngay cả khi quảng cáo xuất hiện đồng loạt ở hàng chục trang web cùng lúc, phần mềm này cũng sẽ ngăn chặn tất cả chúng.

- Phát hiện và vô hiệu hóa các phần mềm độc hại.

Pop Up Blocker sử dụng công nghệ lọc hiện đại và thông minh giúp bạn phát hiện và loại bỏ tất cả các loại mã độc trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính. Các phần tử độc hại thường được ngụy trang trên những website có nội dung bình thường, do vậy rất khó để nhận ra chúng. Với tiện ích này, những phần tử gián điệp hoặc virus cũng được nhận dạng và loại bỏ ngay lập tức.

- Bảo vệ thông tin cá nhân.

Pop Up Blocker giúp người dùng bảo mật được tính riêng tư cá nhân khi lướt web bằng cách xóa lịch sử trình duyệt, vô hiệu hóa những phần mềm theo dõi hoạt động truy cập Internet của người dùng với những mục đích xấu. Những thông tin quan trọng như tài khoản đăng nhập các diễn đàn, email, blog, ngân hàng... sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

Pop Up Blocker tích hợp trong chính cơ sở dữ liệu của nó rất nhiều banner, pop-up quảng cáo. Chính ví thế, nó sẽ truy tìm và chặn một cách triệt để nhất các loại quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt của bạn.

- Đơn giản và dễ sử dụng

Pop Up Blocker hoạt động nhẹ nhàng, chiếm dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và không gây ảnh hưởng đến các quá trình khác trên máy tính của người dùng. Nó cũng tương thích chặt chẽ với nhiều trình duyệt và nhiều hệ điều hành thông dụng.
 


Liên kết tải về - [534 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pop Up Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pop up blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pop Up Blocker 6.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdFender 45/5 Chặn quảng cáo trên web
  • AdGuard 5/5 Ngăn chặn popup, quảng cáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm