download Anvi AD Blocker 2.2

Anvi AD Blocker

 2.2

Download Anvi AD Blocker - chặn quảng cáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/07/2015

Anvi AD Blocker cung cấp cho người dùng tính năng chặn các quảng cáo trên trình duyệt web, người dùng có thể chặn bất kỳ một quảng cáo nào tồn tại trên trang web mình đang duyêt, tiến hành thực hiện đặt quy tắc cho trang web đó một cách dễ dàng và nhanh. Chương trình tương thich trên nhiều trình duyệt web khác nhau.

Anvi AD Blocker là ứng dụng lọc quảng cáo dưới nhiều hình thức và kích thước xuất hiện trên các trang web thông tin hoặc website chia sẻ Video. Phần mềm này tích hợp cơ sở dữ liệu rất phong phú, nó có thể chặn tất cả các loại cửa sổ quảng cáo, kể cả những loại mới lần xuất hiện trên trình duyệt.

Anvi AD Blocker sẽ nhận dạng quảng cáo thông qua những đặc điểm nổi bật như như màu sắc rực rỡ, cửa sổ động, những hình ảnh mang tính chất đồi trụy, dòng chữ chạy, video ngắn….Các loại quảng cáo kiểu này xuất hiện với tần suất cao trên nhiều trình duyệt. Công nghệ lọc mạnh mẽ của chương trình có thể chặn hết các popup, banner quảng cáo xuất hiện ở mọi vị trí trên trang web, và chặn luôn cả những website chứa virus hoặc phần tử độc hại.

Anvi AD Blocker cũng góp phần giúp bạn ngăn chặn được những đoạn mã độc hoặc những phần tử nguy hiểm từ các banner quảng cáo có thể gây hại cho máy tính của bạn. Ngoài ra, phần mềm này cũng ngăn chặn cả những phần tử thuộc dạng gián điệp theo dõi quá trình trực tuyến của người dùng nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân.

Các tính năng chính của Anvi AD Blocker:

-  Tiện ích chặn quảng cáo và bảo mật thông tin.


Anvi AD Blocker là công cụ mạnh mẽ được thiết kế sử dụng cho mục đích bảo vệ hiệu quả cho người dùng máy tính bằng cách lọc các cửa sổ động, pop up quảng cáo và quảng cáo flash, chặn các trang web độc hại bao gồm các trang web lừa đảo, có nội dụng đồi truy, khiêu dâm, bạo lực. Tiện ích này tạo một môi trường trong sạch và an toàn cho bạn trong suốt quá trình trực tuyến.

- Ngăn ngừa các phần mềm độc hại.

Các phần tử độc hại thường được ngụy trang trên những website có nội dung bình thường, do vậy rất khó để nhận ra chúng. Anvi AD Blocker sử dụng công nghệ lọc hiện đại và thông minh giúp bạn phát hiện và loại bỏ tất cả các loại mã độc trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính.

- Bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến.

Anvi AD Blocker còn hỗ trợ người dùng bảo vệ tính riêng tư cá nhân như mật khẩu đăng nhập các tài khoản trực tuyến, số thẻ tín dụng, ngân hàng, các diễn đàn.... thông qua việc ngăn chặn  và vô hiệu hóa tất cả những phần mềm gián điệp theo dõi bạn khi duyệt web.

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

Anvi AD Blocker tích hợp trong chính cơ sở dữ liệu của nó rất nhiều banner, pop-up quảng cáo. Chính ví thế, nó sẽ truy tìm và chặn một cách triệt để nhất các loại quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt của bạn.

- Tương thích chặt chẽ với nhiều trình duyệt.

Anvi AD Blocker hỗ trợ chặn quảng cáo xuất hiện trên nhiều trình duyệt, hoạt động nhẹ nhàng, chiếm dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và không gây ảnh hưởng đến các quá trình khác trên máy tính của người dùng.
 Liên kết tải về - [6.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvi AD Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvi ad blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvi AD Blocker 2.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm