download PhotoJoy  7.0.0.1801

PhotoJoy

  7.0.0.1801

Download PhotoJoy - Trang trí hình nền Desktop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/06/2020

PhotoJoy là phần mềm cho phép người dùng sử dụng các bức ảnh có sẵn vừa để trang trí cho màn hình Desktop với những hiệu ứng sinh động và vừa có chức năng bảo vệ chính máy tính của bạn.

Với công cụ PhotoJoy, màn hình Desktop của bạn được trang trí một cách lộng lẫy bằng những hiệu ứng hình 3D đẹp mắt với vô số các hình ảnh thuộc nhiều thể loại khác nhau. Những bức ảnh này được tích hợp sẵn trên thư viện chương trình hoặc người dùng cũng có thể sử dụng những tập tin hình ảnh cá nhân trên máy tính.

Tiện ích này cung cấp đa dạng các hiệu ứng trình diễn ảnh trên Desktop, mỗi bức ảnh lại có thể xuất hiện theo cùng một hiệu ứng hoặc bằng những cách khác nhau khiến cho màn hình máy tính trở nên vô cùng sinh động.

PhotoJoy còn cho phép lồng nhạc và Video vào cùng với hiệu ứng hình ảnh cho phép người dùng thưởng thức những bản nhạc hấp dẫn trên nền hình ảnh rực rỡ và độc đáo.

Một chức năng quan trọng nữa của phần mềm này là dùng chính các hiệu ứng hình ảnh để khóa máy tính và bảo mật dữ liệu trong khoảng thời gian người dùng không sử dụng máy.

Các tính năng chính của PhotoJoy

- Công cụ trang trí Desktop đa chức năng:

Sẽ không gì tuyệt vời hơn là sử dụng một ứng dụng vừa có chức năng làm đẹp màn hình vừa có chức năng bảo vệ. Người dùng được phép hiển thị những hình ảnh yêu thích của mình trong những khung hình đa dạng và hiệu ứng 3D đẹp mắt. Đồng thời công cụ làm đẹp đồng thời cũng có vai trò như một tấm lá chắn bảo vệ chính máy tính của bạn.

- Hỗ trợ những hiệu ứng 3D đa dạng:

Tiện ích này sử dụng nghệ thuật 3D để trình diễn các hình ảnh trên màn hình. Thẻ chức năng Collages trên giao diện có vai trò cung cấp các khung hình và các phông nền 3D độc đáo thuộc nhiều chủ đề khác nhau như hình ảnh con người, động vật, thác nước, đồng cỏ, biển cả, bầu trời, hoạt hình, đường phố...để người dùng thỏa sức lựa chọn cho bộ sưu tập của mình.

- Xem trước các hiệu ứng:

Trước khi chọn một hiệu ứng nào đó làm hình nền mặc định cho máy tính, bạn cũng được xem trước cách hiển thị của nó, nếu chưa ưng ý bạn được quyền thay đổi sang hiệu ứng khác.

- Thay đổi các hiệu ứng một cách tự động:

Người dùng có thể thiết lập khoảng thời gian xuất hiện của các hiệu ứng đã được chọn và sau thời gian đó, chương trình sẽ tự động thay đổi sang hiệu ứng khác. Chức năng này có thể được vô hiệu hóa nếu bạn thấy nó không cần thiết.

- Chức năng tạo các Slide trên màn hình:

Tab công cụ PhotoToys cho phép người dùng tạo những Slide nhỏ ngay trên màn hình và chuyển đổi qua lại giữa các hình ảnh cùng những hiệu ứng một cách dễ dàng nhất. Để tạo 1 PhotoToys trên Desktop bạn chỉ việc kích hoạt vào chức năng Add PhotoToy to Desktop, một Widget nhỏ sẽ xuất hiện và tự động trình diễn các hình ảnh mà bạn đã chọn. Người dùng có thể tạo đồng thời nhiều Slide trên màn hình và thay đổi vị trí đến bất kỳ chỗ nào trên màn hình.

- Thư viện ScreenSavers phong phú:

Phần mềm tích hợp sẵn chế độ bảo vệ màn hình độc đáo và được chia thành nhiều chủ đề khác nhau cho bạn xem trước và lựa chọn. Các mẫu ScreenSavers được lưu mặc định hoặc thay đổi theo chu kỳ thời gian.

- Kho ảnh phong phú:

Chương trình cung cấp khả năng quản lý và tổ chức thư viện ảnh với các hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập, bộ nhớ máy tính hoặc tải về từ Flickr... với hàng ngàn hình nền khác nhau theo chủ đề như: thiên nhiên, động vật, ảnh 3D, ảnh HD, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn để trang trí cho màn hình và trình diễn trong các hiệu ứng thú vị.

- Khởi động cùng Windows:

Tiện ích này sẽ tự khởi động khi bạn bắt đầu mở máy tính lên. Tính năng này giúp giảm thời gian thao tác khởi động phần mềm khi bạn muốn sử dụng nó. Hơn nữa, những hình ảnh nền mà người dùng chọn lựa cũng sẽ hiển thị và thay đổi theo.Liên kết tải về - [621 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoJoy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photojoy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoJoy 7.0.0.1801

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm