download XWidget 1.93

XWidget

 1.93

Download XWidget - Trang trí màn hình máy tính cá nhân

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/07/2016

Xwidget cung cấp các công cụ mạnh mẽ giúp bạn trang trí màn hình máy tính của mình dễ dàng hơn, bằng các biểu tượng hoặc hiệu ứng đơn giản đi kèm với hình nền máy tính độc đáo phù hợp với bố cục, người dùng có thể thoải mái trang trí hình nền trên máy tính của mình theo phong cách và ý tưởng riêng.

Quảng cáo

Xwidget bao gồm kho ứng dụng gồm các wedget sẵn có, người dùng chỉ cần lựa chọn chúng để sử dụng cho công việc của mình, bắt đầu từ những tiện ích sẵn có trên hệ điều hành kèm theo các widget được cung cấp trên phần mềm bạn có thể thoải mái lựa chọn, sử dụng cho hình nền máy tính của mình, ngoài việc trang trí người dùng còn có thể tạo ra màn hình máy tính tiện dung nhất, sắp xếp các biểu tượng, ứng dụng ngoài màn hình để khởi động nhanh chóng.

Nếu bạn muốn xem trình chiếu ảnh trên màn hình máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm có tên Wallpaper Slideshow với những hình nền độc đáo. Wallpaper Slideshow mang đến những trình diễn ảnh sinh động.

 

download xwidget

 

Ngoài những tiện ích tĩnh chương trình Xwidget còn cung cấp cho người dùng những tiện ích động đáng yêu như những chú cá bơi lội, cô bé phù thủy bay quanh màn hình, chú robot cử động khi bạn trỏ chuột tới...... Tất cả các widget đều có thiết kế hết sức bắt mắt và không thua kém gì Rainmeter. Tất cả những gì mà bạn cần làm là lựa chọn tiện ích, trang trí và sắp xếp chúng xuất hiện trên màn hình máy tính theo ý thích của riêng bạn.

Xwidget được hỗ trợ thao tác kéo thả, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tiện ích trong kho tiện ích để có thể lựa chọn và sử dụng, bên cạnh đó chỉ cần ấn click là bạn có thể xóa bỏ nó khỏi màn hình máy tính hoặc di chuyển để sắp xếp chúng khoa học hơn.

Cũng là trang trí máy tính nhưng PhotoJoy lại hiển thị những hình ảnh 3D sinh động trên màn hình. PhotoJoy cung cấp thư viện hình nền đa dạng và đẹp mắt.

Cách sử dụng Xwidget khá đơn giản, mỗi một widget đều có một tính năng riêng do đó để sử dụng phần mềm thành thạo trước hết người dùng cần tìm hiểu thông tin về các tính năng của các widget trong chương trình, lựa chọn và sử dụng chúng hợp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng, bên cạnh đó ngoài những widget có sẵn mà chương trình cung cấp người dùng cũng có thể tải thêm các widget khác từ mạng internet để bổ sung thêm kho tiện ích của mình.

Một trong những điểm khác biệt của Xwidget so với một số phần mềm đó là khả năng tự thiết kế ra widget riêng, nếu bạn là người có đầu óc phát triển sáng tạo bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế để tự tạo cho mình một tiện ích mang bản sắc riêng biệt.

 

Những tính năng chính của Xwidget:

 

- Trang trí màn hình máy tính

- Tự thiết kế widget theo cách riêng

- Cung cấp nhiều widget cho bạn lựa chọn

- Hỗ trợ kéo thả


Liên kết tải về - [8.92MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XWidget được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xwidget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá