download Advanced PC Tweaker 1.0

Advanced PC Tweaker

 1.0

Download Advanced PC Tweaker - Bảo trì hệ thống máy tính

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Advanced PC Tweaker cung cấp một giải pháp toàn diện cho người dùng Windows để tinh chỉnh hệ thống PC nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.

Quảng cáo

Advanced PC Tweaker bao gồm các công cụ mạnh mẽ, cho phép sửa chữa các lỗi hệ thống, dọn dep ổ đĩa, quản lý các backup, tối ưu hệ thống và các bộ công cụ ưu việt khác như quản trị các chương trình khởi động, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết và xóa sạch các tập tin vĩnh viễn.

Advanced PC Tweaker quét và sửa chữa các lỗi Registry trên hệ thống PC của bạn, đảm bảo hiệu năng tốt và tin cậy hơn. Ứng dụng chứa các giải pháp cho các lỗi phổ thông trên PC, ví dụ như không thể update được Windows, khóa các plugin nguy hại,.v.v.

Advanced PC Tweaker giúp quét và xóa các tập tin rác khỏi hệ thống, cung cấp nhiều bộ nhớ trống hơn cho ổ đĩa, giúp các ứng dụng chạy nhanh và hiệu quả hơn.

Advanced PC Tweaker còn quản lý các tập tin backup, bao gồm backup cho các tập tin registry và backup hệ thống.

Cuối cùng, ứng dụng còn cho phép người sử dụng tùy biến các thiết lập hệ thống thông qua các mô hình tối ưu khác nhau và tinh chỉnh một cách hiệu quả hệ thông PC.

Các tính năng của Advanced PC Tweaker:

·    Quét và sửa các lỗi Windows
·    Quét và xóa các tập tin rác, tăng bộ nhớ trống
·    Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết
·    Quản lý các tập tin backup
·    Quản lý các chương trình khởi động
 Liên kết tải về - [3,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced PC Tweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced pc tweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced PC Tweaker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • D7 3/5 Bảo trì hệ thống máy tính
  • TweakPower 4/5 Dọn dẹp, bảo trì hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá