download D7 10.4.35

D7

 10.4.35

Download D7 - Bảo trì hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/05/2016

D7 là công cụ hỗ trợ người dùng bảo trì hệ thống máy tính và sửa chữa những lỗi do virus, phần mềm độc hại gây ra. Đặc biệt tiện ích còn cung cấp quyền truy cập và các chương trình tiêu diệu phần mềm độc hại như: McAfee Stinger, Malwarebytes.

Quảng cáo

D7 cung cấp cho người dùng khả năng bảo trì hệ thống máy tính, xóa bỏ các tập tin dư thừa, sửa chữa những thiệt hại do virus hay phần mềm độc hại gây ra. Nhờ đó hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn trước nhiều lần.

Tính năng mới của D7 10.4.35:

- Cải thiện hiệu suất bảo trì hệ thống máy tính

 

D7 được phát triển với nhiều chức năng mạnh mẽ, đây được coi là công cụ đa di năng mà mỗi người dùng nên sở hữu nó. D7 không chỉ dọn dẹp hệ thống máy tính của bạn hiệu quả mà còn có khả năng sửa chữa những lỗi gặp phải trên hệ thống, những lỗi do virus hay các phần mềm độc hại gây ra.

Thêm vào đó, D7 thật sự hữu ích dành cho những kỹ thuật viên và manager lĩnh vực CNTT sử dụng để chuẩn đoán tình hình hệ thống và đưa ra các giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Đặc biệt, D7 còn hỗ trợ quyền truy cập và các chương trình tiêu diệt virus, phần mềm độc hại như: McAfee Stinger, Malwarebytes.

Có thể nói D7 là tiện ích bảo trì máy tính mạnh mẽ và vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Tiện ích xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt đối với mọi người sử dụng.

Những tính năng chính của D7:

- Bảo trì hệ thống máy tính và sửa chữa những lỗi do virus, phần mềm độc hại gây ra.

- Dọn dẹp hệ thống máy tính của bạn hiệu quả.

- Hỗ trợ quyền truy cập và các chương trình tiêu diệt virus, phần mềm độc hại như: McAfee Stinger, Malwarebytes.

- Giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn trước nhiều lần.
 

 Liên kết tải về - [6.46MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • D7 10.4.35 (Bản chuẩn cuối) - 11/04/2014 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm D7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat d7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá