download Slow PCfighter 2.1.22

Slow PCfighter

 2.1.22

Download Slow PCfighter - Phân tích và sửa lỗi hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/08/2020

Slow-PCfighter cung cấp giải phép phân tích và khắc phục các vấn đề làm cho hệ thốn ì ạch, chậm chạp. Chương trình sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ máy tính.


Slow-PCfighter sẽ thực hiện quét và phân tích toàn bộ hệ thống để tìm ra tất cả các vấn đề làm cho máy tính hoạt động chậm chạp, ì ạch thiếu hiệu quả. Chương trình sẽ loại bỏ tất cả các thành phần lỗi như registry không sử dụng, đường dẫn không hợp lệ, tham chiếu sai, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng hoặc driver hỏng, các chương trình khởi động không còn tồn tại, các dạng mở rộng tập tin vô ích, các tập tin trợ giúp không sử dụng… Nhờ đó hệ thống sẽ được tăng cường hiệu suất, tăng tốc độ và tính ổn định.

Chương trình trợ giúp cho người dùng khả năng phân tích thông minh phát hiện các thành phần lỗi tránh các phần quan trọng của hệ thống. Nhờ đó an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống luôn được đảm bảo, không như công việc sửa lỗi thủ công rất dễ gây hỏng hóc cho máy. Chương trình được thao tác rất đơn giản và gần như tự động phân tích, sửa chữa.

Slow-Pcfighter là giải pháp giúp phòng tránh hư hỏng hệ thống, kéo dài tuổi thọ máy tính và tăng hiệu quả công việc của người dùng. Tốc độ khởi động và xử lý dữ liệu của máy tính cũng được cải thiện đáng kể. Đây là công cụ nhỏ gọn để bảo trì máy tính đơn giản, hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người dùng không chuyên.

Các tính năng chính của Slow-PCfighter:

- Phân tích và sửa lỗi hệ thống.
- Xử lý nhiều loại lỗi.
- Hoạt động tự động.
- Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slow PCfighter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slow pcfighter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slow PCfighter 2.1.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm