download Recover PDF Password 4.0.238

Recover PDF Password

 4.0.238

Download Recover PDF Password - Phục hồi mật khẩu file PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Recover PDF Password là chương trình hỗ trợ người dùng dò tìm mật khẩu của các file tài liệu PDF bị mã hóa một cách dễ dàng đơn giản, chính xác, người dùng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa, xem nội dung của tập tin tài liệu sau khi phá mật khẩu một cách đơn giản.

Quảng cáo

Trong trường hợp bạn quên hoặc đánh mất mật khẩu trong file PDF, Recover PDF Password sẽ giúp bạn khôi phục lại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ vậy, chương trình giúp bạn bảo vệ các thông tin quan trọng trong file khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Với Recover PDF Password, bạn có thể khôi phục mật khẩu giữa các máy tính với nhau thông qua truy cập internet. Do đó, chương trình cho phép bạn tìm kiếm nhanh mật khẩu nhằm tiết kiệm một khối lượng thời gian quý giá.

Recover PDF Password có thể làm việc hiệu quả trên mọi phiên bản khác nhau của file PDF hiện nay. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bạn đọc và khôi phục mật khẩu trên chương trình Unicode với nhiều ngôn ngữ, độ dài và ký tự khác nhau.

Recover PDF Password cung cấp cho bạn những bộ công cụ tìm kiếm và khôi phục mật khẩu hiệu quả và chắc chắn. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng khôi phục hoặc chỉnh sửa lại mật khẩu cho file PDF một cách vô cùng đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.

Các tính năng chính của Recover PDF Password:

- Hỗ trợ khôi phục mật khẩu cho file PDF một cách dễ dàng.

- Có thể khôi phục mật khẩu file PDF giữa các máy tính thông qua truy cập internet.

- Làm việc hiệu quả trên mọi phiên bản của file PDF hiện nay.

- Hỗ trợ đọc và khôi phục mật khẩu với các ngôn ngữ, độ dài, ký tự khác nhau theo Unicode.

- Cung cấp bộ tìm kiếm, khôi phục mật khẩu đa dạng, hiệu quả.

- Tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng.Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recover PDF Password được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recover pdf password là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recover PDF Password 4.0.238


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá