download Registry Reviver 4.23.3.10

Registry Reviver

 4.23.3.10

Download Registry Reviver - Khôi phục, tối ưu hóa Registry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/11/2022

Registry Reviver hỗ trợ người dùng trong việc tìm và sửa chữa các lỗi thường xảy ra trên Registry, tối ưu hóa cấu trúc của Registry để nâng cao hiệu quả hoạt động của nó. Tính năng này sẽ giúp bạn lọa vỏ các thư mục lỗi thời làm đầy không gian máy tính, giải phóng cho không gian ổ cứng cũng như hạn chế tối đa các xung đột hệ thống.


Cùng với sự tăng tuổi thọ của máy tính, Windows Registry sẽ trở nên cồng kềnh và lưu trữ nhiều dữ liệu lỗi thời, và có thể chứa nhiều lỗi về các khóa và giá trị không tương thích. Vì vậy, bạn cần một công cụ hữu hiệu như Registry Reviver nhằm dọn dẹp các tập tin rác để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho toàn bộ hệ thống. Phần mềm này sử dụng những thuật toán hiện đại nhất trong việc nhận diện lỗi Registry và sửa chữa chúng một cách an toàn.


Những cập nhật mới nhất trong Registry Reviver 4.23.3.10:

Registry Reviver tạo ra các điểm khôi phục hệ thống trước khi tiến hành quét lỗi, sao lưu dữ liệu và không phục lại những sao lưu này khi cần thiết. Với việc sửa lỗi, người dùng sẽ giảm thiểu được tối đa những tai nạn, xung đột cũng như sự cố liên quan đến máy tính. Tất cả các tác vị đều được thực hiện rất đơn giản mà không đòi hỏi ở người dùng những kiến thức công nghệ phức tạp.

Registry Reviver cũng giúp người dùng quản lý tất cả các ứng dụng khởi động cùng Windows, hạn chế việc kéo dài thời gian khởi động máy tính, kiểm soát việc cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên hệ thống. Có thể nói, đây là chương trình bảo trì và chăm sóc khá toàn diện của Windows Registry nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Các tính năng chính của Registry Reviver:

- Tìm và sửa chữa các lỗi trên Windows Registry
- Khôi phục lại hiệu suất tối ưu cho registry
- Giảm thiểu các sự cố và xung đột máy tính
- Quản lý các ứng dụng khởi động của Windows
- Tinh chỉnh và nâng cao hiệu suất hệ thống

 

 

 Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Reviver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry reviver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Reviver 4.23.3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm