download 1 abc net Registry Washer 7.00

1 abc net Registry Washer

 7.00

Download 1 abc net Registry Washer - Tối ưu hóa Registry

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/08/2020

1-abc.net Registry Washer là ứng dụng hiệu quả trong việc dọn dẹp và tối ưu hóa chức năng cho Windows Registry, tìm kiếm và loại bỏ các dữ liệu lỗi thời, khắc phục lỗi xảy ra gây nên các sự cố hệ thống. Tính năng này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao hiệu suất cho toàn bộ hệ thống, giảm thiểu tình trạng xung đột của hệ điều hành.


1-abc.net Registry Washer hỗ trợ dọn dẹp và xóa bỏ các dữ liệu rác tích tụ lâu ngày và chiếm nhiều không gian trong registry, các chương trình được bổ sung hoặc gỡ bỏ khi sử dụng máy tính. Tính năng này cũng đảm bảo tính riêng tư cá nhân cho người dùng khi những thông tin quan trọng của được xóa vĩnh viễn ra khỏi hệ thống, đồng thời giải phóng không gian ổ cứng, cải thiện hiệu suất máy tính.

1-abc.net Registry Washer tích hợp các công cụ tìm kiếm các mục registry không cần thiết ở những vị trí mặc định, các liên kết đến những chương trình không tồn tại, liên kết đến phông chữ cũ không còn được cài đặt.... và xóa bỏ chúng. Người dùng có thể lên lịch trình để khởi chạy phần mềm và để nó tự động dọn dẹp theo khoảng thời gian được xác định. Tất cả những thay đổi đều được lưu lại vào một tập tin Registry mới.

Người dùng có thể in kết quả quét từ máy in cục bộ hoặc máy in mạng, xem lịch sử dọn dẹp và tùy chỉnh đường dẫn cho các tập tin sao lưu. Kết quả cũng có thể được trích xuất sang tập tin văn bản có khả năng chỉnh sửa. Chương trình này có thể được cài đặt và kích hoạt từ USB, thẻ nhớ máy ảnh hoặc tất cả thiết bị ghi đĩa khác.

Các tính năng chính của 1-abc.net Registry Washer:

- Dọn dẹp và làm sạch dữ liệu lỗi thời trên Windows Registry
- Tìm kiếm các cài đặt không còn được sử dụng
- Lên lịch trình quét theo thời gian thiết lập
- Lưu lại tất cả các thay đổi
- In hoặc trích xuất kết quả quét
 Liên kết tải về - [388 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 abc net Registry Washer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 abc net registry washer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 abc net Registry Washer 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ScanMyReg 3/5 Dọn dẹp register trong hệ thống
  • EasyCleaner 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hóa registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm