download Advanced System Protector  2.3.1001.27010

Advanced System Protector

  2.3.1001.27010

Download Advanced System Protector - Bảo vệ hệ thống mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/01/2021

Advanced System Protector là phần mềm giúp người dùng bảo vệ hệ thống Windows khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Key logger, phần mềm độc hại, ... hiệu quả.

Quảng cáo

Advanced System Protector hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ thống máy tính trước những phần mềm gián điệp, Spyware, Adware, Key Loggers, phần mềm độc hại, ... và các chương trình nguy hiểm khác. Nhờ đó máy tính của bạn hoạt động ổn định và không bị lây nhiễm các phần mềm độc hại nhằm phá hỏng, ăn cắp dữ liệu.

Tính năng mới cập nhật của Advanced System Protector 2.1.1000.14271:

- Nâng cao tính năng bảo vệ hệ thống mạnh mẽ

 

Thêm vào đó, Advanced System Protector cho phép bạn lựa chọn với 3 chế độ quét hệ thống: quét nhanh, quét sâu và quét thông thường. Bạn có thể sử dụng Advanced System Protector quét hệ thống hàng ngày, quét từng tập tin thư mục để bảo vệ tốt nhất cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

Advanced System Protector còn thường xuyên tự động cập nhật cơ sở dữ liệu, trang bị những công cụ tốt nhất để chiến đấu với những mối đe dọa, phần mềm chống phá máy tính từ bên ngoài. Trong quá trình quét hệ thống nếu phát hiện chương trình khả nghi, Advanced System Protector sẽ hiện thông báo và tiêu diệt nó cho bạn.

Ngoài ra, Advanced System Protector còn cho phép bạn thiết lập để khởi động cùng với hệ thống. Mỗi khi khởi động hệ thống là phần mềm cũng hoạt động để bảo vệ máy tính trong thời gian thực hiệu quả.

Những tính năng chính của Advanced System Protector:

- Bảo vệ hệ thống Windows khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Key logger, phần mềm độc hại, ... hiệu quả.

- Cung cấp với 3 chế độ quét hệ thống: quét nhanh, quét sâu và quét thông thường.

- Thường xuyên tự động cập nhật cơ sở dữ liệu, trang bị những công cụ tốt nhất để chiến đấu với những mối đe dọa, phần mềm chống phá máy tính.

- Thiết lập để khởi động cùng với hệ thống.

- Bảo vệ máy tính tuyệt đối và hiệu quả.
 

 Liên kết tải về - [4.74MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced System Protector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced system protector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced System Protector 2.3.1001.27010


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá