download HiJackFree 4.5.0.10

HiJackFree

 4.5.0.10

Download HiJackFree - Tìm kiếm và diệt phần mềm độc hại trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/02/2015

HiJackFree là một ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm và xóa bỏ các mối nguy hại khỏi máy tính, nó sẽ tự động quét thăm dò các dữ liệu trên ổ cứng sau đó cảnh báo cho người dùng các mối nguy hại phát hiện được, nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng bảo vệ hệ thống, bảo vệ người dùng khi online.

Quảng cáo

HiJackFree là phần mềm được phát triển nhằm mục đích cung cấp một công cụ nhằm hỗ trợ người dùng trong việc phòng và chống virus và các chương trình độc hại khách một cách tốt nhất. HiJackFree được phát triển bởi Emsisoft, một công ty hàng đầu của Châu Âu trong lĩnh vực cung cấp và phát triển phần mềm chống sự tấn công của virus, trojan, phần mềm gián điệp, keylogger và phần mềm độc hại khác.


HiJackFree
Download HiJackFree - Phần mềm Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại

XHiJackFreeY có thể tìm và phát hiện ra rất nhiều loại virus mà những phần mềm khác thường bó tay. Bạn có thể thực hiện quét toàn bộ hệ thống hoặc chọn quét từng phần một. XHiJackFreeY còn cho phép người dùng có thể đóng hoặc mở chức năng autorun để ngăn ngừa sư lây lan của virus và phần mềm qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB. Nhằm giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng bảo vệ máy tính của mình XHiJackFreeY cung cấp chức năng kiểm soát tất cả các dịch vụ, ngay cả những tệp hay chương trình Windows không hiển thị. Thêm vào


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của XHiJackFreeY:


- Dễ dàng phát hiện virus,trojan, malware và các chương trình độc hại khác.
- Cung cấp cho người sử dụng thông tin chi tiết về những phần mềm độc hại.
- Cho phép quản lý hoạt động của tính năng autorun.
- Chiếm ít tài nguyên của máy tính.
- Hỗ trợ các phần mềm diệt virus khác.
- Cho xem danh mục DNS trong các tập tin host


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HiJackFree - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HiJackFree được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hijackfree là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HiJackFree 4.5.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá