download iSafe Virus Removal

iSafe Virus Removal

 

Download iSafe Virus Removal - Bảo vệ máy tính khỏi Virus và các phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

iSafe Virus Removal là chương trình miễn phí với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện bảo vệ máy tính của mình khỏi virus hay yếu tố nguy hiểm xâm nhập cũng như tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Quảng cáo

iSafe Virus Removal cung cấp tới người dùng các công cụ cần thiết để bảo vệ máy tính khỏi các chương trình độc hai hay nguy hiểm như: diệt virus, dọn dẹp Trace, loại bỏ browser hijacker, plug-in độc hại, malware, quảng cáo pop-up… Từ đó máy tính của người dùng sẽ hoàn toàn sạch sẽ và tránh được các sự cố hay lỗi do các phần mềm nguy hiểm tấn công.


iSafe Virus Removal
Download iSafe Virus Removal - Phần mềm Bảo vệ máy tính khỏi Virus và các phần mềm độc hại

Chương trình iSafe Virus Removal còn hỗ trợ người sử dụng các công cụ để cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính như: dọn dẹp Registry trong Windows, xóa cache hay lược sử trình duyệt, xóa cookies, làm sạch Recyclebin, … Các công cụ này giúp giải phóng không gian ổ đĩa nên giúp cho hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ cao hơn.

Ngoài ra, iSafe Virus Removal cũng có khả năng bảo vệ chặt chẽ hơn trình duyệt của bạn cũng như bảo vệ trang chủ của người dùng khi thực hiện truy cập internet để tránh sự xâm nhập của up-to-date hijackers nhằm làm chủ quyền kiểm soát máy tính của bạn.

Những tính năng chính của iSafe Virus Removal:

-    Hỗ trợ bảo vệ máy tính bằng các công cụ: diệt virus, dọn dẹp Trace, loại bỏ browser hijacker, plug-in độc hại, malware, quảng cáo pop-up…
-    Khả năng cải thiện hiệu suất hoạt động hệ thống: dọn dẹp Registry trong Windows, xóa cache hay lược sử trình duyệt, xóa cookies, làm sạch Recyclebin, …
-    Hỗ trợ bảo vệ trình duyệt và trang chủ người dùng khi truy cập internet.

 


Liên kết tải về - [624 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

iSafe Virus Removal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSafe Virus Removal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat isafe virus removal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSafe Virus Removal


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá