download Antimalware Doctor Removal Tool 1.0

Antimalware Doctor Removal Tool

 1.0

Download Antimalware Doctor Removal Tool - Loại bỏ phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

Antimalware Doctor Removal Tool là công cụ có khả năng vô hiệu hóa và loại bỏ tất cả các loại Antimalware Doctor Removal tồn tại trên hệ thống. Phần mềm cung cấp danh sách các phần mềm độc hại được tìm thấy và hỗ trợ loại bỏ chúng bằng một cú nhấp chuột.

Quảng cáo

Antimalware Doctor Removal Tool cung cấp giải pháp chuyển dụng để vô hiệu hóa và loại bỏ tất cả các loại Antimalware Doctor tồn tại trên hệ thống. Chương trình đảm bảo các phần mềm độc hại không còn có thể tiếp tục kích hoạt và không trở lại khi máy tính khởi động. Phần mềm thực hiện scan toàn bộ máy tính và còn có thể loại bỏ cả các registry keys không phù hợp.

Ứng dụng Antimalware Doctor Removal Tool cung cấp danh sách các phần mềm độc hại được tìm thấy và hỗ trợ loại bỏ chúng bằng một cú nhấp chuột. Chương trình không chỉ diệt tận gốc Antimalware Doctor mà còn khắc phục mọi triệu trứng mà chúng để lại. Ứng dụng sẽ đưa ra những phương án xử lý chuẩn xác đối với vấn đề malware mà người sử dụng đang gặp phải.

Antimalware Doctor Removal Tool còn có thể loại bỏ tất cả các tập tin độc hại khác như spyware, toolkit,… Chương trình làm việc nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Ngoài ra, phầm mềm rất đơn giản với nhiều tính năng dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

Các tính năng chính của Antimalware Doctor Removal Tool:

- Vô hiệu hóa và loại bỏ tất cả các loại Antimalware Doctor.
- Loại bỏ cả các registry keys không phù hợp.
- Cung cấp danh sách các phần mềm độc hại.
- Loại bỏ tất cả các tập tin độc hại khác.
 Liên kết tải về - [4.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Antimalware Doctor Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antimalware doctor removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Antimalware Doctor Removal Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá