download Malware Scanner 2.1.0.5

Malware Scanner

 2.1.0.5

Download Malware Scanner - Loại bỏ phần mềm độc hại

Hải Yến  cập nhật: 12/12/2013

Malware Scanner là một phần mềm cực kỹ hữu ích cho phép bạn quét nhanh toàn bộ hệ thống đồng thời loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Với thời gian quét chỉ trong vài phút, phần mềm này sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc đảm bảo an toàn không bị các mói nguy hiểm đe dọa.

Quảng cáo

Bảo vệ an toàn dữ liệu là một việc cấp thiết trong môi trường hiện nay. Có rất nhiều phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ người dùng trong việc này tuy nhiên mỗi phần mềm có một hiệu quả làm việc riêng. Bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn. Phần mềm Malware Scanner là một trong những phần mềm được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Malware Scanner  mang đến cho bạn giải pháp phát hiện nhanh và loại bỏ gọn các phần mềm độc hại , phần mềm gián điệp đến từ Internet. Chỉ làm việc trong vài phút phần mềm này đã có thể đảm bảo cho bạn một môi trường làm việc an toàn tối đa.


Malware Scanner
Download Malware Scanner - Phần mềm Loại bỏ phần mềm độc hại

Với giao diện trực quan dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình này kể cả những người mới biết đến máy tính. Của sổ chính của chương trình hướng dẫn sử dụng chi tiết. Phần mềm Malware Scanner sẽ tự động sao lưu các tập tin nhiềm độc sau đó làm sạch chúng giup bạn.

Các tính năng chính của Malware Scanner:

- Hỗ trỡ bạn tiêu diệt các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.
- Thời gian thực thi chỉ trong vài phút.
- Hỗ trợ hiển thị ở chế độ nền cho phép bạn thực hiện các công việc khác.
- Tự động lưu các tập tin nhiễm độc đồng thời làm sạch chúng.
 


Liên kết tải về - [7.11MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Malware Scanner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malware Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malware scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malware Scanner 2.1.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá