download XP Repair Pro 6.0.6

XP Repair Pro

 6.0.6

Download XP Repair Pro - Sửa lỗi Windows XP

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/05/2017

XP Repair Pro là tiện ích miễn phí, cho phép người dùng nhanh chóng khắc phục các vấn đề gặp phải trên Windows. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn cụ thể để khắc phục các vấn đề trên Windows từ Internet. Nhưng với XP Repair Pro, những gì bạn cần đó là vài cú click chuột.


XP Repair Pro được thiết kế nhằm mục đích giải quyết các lỗi gặp phải hay khôi phục các tính năng bị vô hiệu hóa do virus phá hoại trên windows Xp. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình như một công cụ cứu hộ khi vô tình thiết lập một chức năng nào đó, hay thay đổi các thiết đặt làm hệ thống của bạn hoạt động không bình thường. Đây là một trong những phần mềm sửa lỗi win xp hoạt động hiệu quả và được nhiều người tin dùng.


XP Repair Pro
Download XP Repair Pro - Phần mềm Sửa lỗi Windows XP

XP Repair Pro là một phần mềm hữu ích và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sửa chữa lên đến 50 lỗi cơ bản trên Windows, được thể hiện rõ ở các thẻ chính sau đây: Windows Explorer, Internet & Connectivity, Windows Media, System Tools và Misc Additional Fixes. Phần mềm tương thích với cả hai hệ điều hành Windows XP và Vista trên phiên bản 32bit và 64bit.

Bên cạnh đó XP Quick Fix cũng là công cụ sửa lỗi windows xp và tối ưu hệ thống với khả năng phát hiện 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành. Ngoài ra XP Quick Fix còn điều chỉnh lại tốc độ mạng, phục hồi chức năng ổ đĩa, chức năng của các phân vùng...

XP Repair Pro sử dụng công ghệ tiên tiến và các tính năng thông minh giúp quét và kiểm tra hệ thống của bạn, giúp hệ thống của bạn quay trở lại hoạt động bình thường và khôi phục lại các tính năng đã mất. Đây là công cụ hàng đầu để khôi phục và sửa chữa máy tính của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Free Window Registry Repair với khả năng sửa lỗi Registry, tối ưu máy tính, xóa các file rác, các tập tin tạm khỏi hệ thống, thực hiện sắp xếp file. Sử dụng Free Window Registry Repair bạn sẽ tăng tốc hệ thống của mình lên đáng kể.

XP Repair Pro với giao diện thân thiện, bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng mà không cần bất cứ kiến thức chuyên môn nào. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, và là một công cụ thú vị cho hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của XP Repair Pro:

- Tối ưu hóa hệ thống của bạn.
- Quản lý các chương trình startup, xem chi tiết kết quả tìm lỗi, chỉnh sửa registry.
- Giám sát sự xung đột giữa các phần mềm và sự cập nhật trực tuyến các lỗi cũng như cách sửa lỗi liên tục hàng tuần.
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng .
- Theo dõi các chương trình khởi động cùng Windows
- Các chức năng chuyên sâu dành cho người sử dụng chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ windows Xp và Vista.


Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

XP Repair Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XP Repair Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xp repair pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XP Repair Pro 6.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • XP Quick Fix Plus 3/5 Sửa lỗi, tối ưu hóa Win XP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm