download Aesop GIF Creator  2.1.841

Aesop GIF Creator

  2.1.841
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 207920
  • Size: 1.9 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Download Aesop GIF Creator - Thiết kế hình ảnh động GIF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/02/2018

Aesop GIF Creator là công cụ chuyên dụng trong việc tạo các banner quảng cáo, nút bấm, logo hay những hình ảnh đồ họa đẹp mắt bằng những ảnh động dạng GIF thường được sử dụng trên nhiều Website. Nó cũng có một tùy chọn để nén và tối ưu hóa dữ liệu để cho phép bạn để có được các file GIF kích thước phù hợp nhất.

Quảng cáo

Aesop GIF Creator có khả năng sáng tạo ra những bức ảnh động dạng GIF với những hiệu ứng đẹp mắt để trang trí cho các trang Web. Chương trình hỗ trợ đa dạng các định dạng ảnh khác nhau như BMP, JPEG,..Các bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động hơn với phong cách trình diễn 3D độc đáo.

Aesop GIF Creator sử dụng chức năng tối ưu hóa bản màu palette và đọc hiểu dữ liệu để bạn có được những bức ảnh với kích thước phù hợp nhất, giúp đỡ người dùng tạo ra các tập tin đồ họa dạng GIF để dễ dàng tạo chỉnh sửa và lưu quy trình của bạn với sự giúp đỡ của định dạng LBL

Aesop GIF Creator cũng cho phép người dùng xem trước ảnh động trên các trang web khác nhau để có những điều chỉnh trước khi trích xuất ra sản phẩm cuối cùng.

Các tính năng chính của Aesop GIF Creator:

- Tạo ảnh động dạng GIF
- Cung cấp các hiệu ứng 3D cho ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau
- Tích hợp nhiều hiệu ứng khung hình
- Mã hóa để giảm dung lượng ảnh
- Xem trước ảnh trên các trang web
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aesop GIF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aesop gif creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aesop GIF Creator 2.1.841


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá