download AlphaPlugins Engraver III 1.0

AlphaPlugins Engraver III

 1.0

Download AlphaPlugins Engraver III - Plugin chỉnh sửa ảnh cổ điển cho Photoshop

Thu Hà  cập nhật: 04/05/2017

AlphaPlugins Engraver III là tiện ích mở rộng (plugin) cho phần mềm xử lý ảnh Photoshop với tính năng cho phép người dùng biến bất kỳ bức ảnh nào thành một thành một phong cách mới ấn tượng hơn chỉ với một cú click chuột.

Quảng cáo

Với AlphaPlugins Engraver III người dùng Photoshop vẫn nắm toàn quyền kiểm soát về bức ảnh mà bạn có ý định chỉnh sửa, tuy nhiên bạn lại được bổ sung thêm tính năng đặc biệt đó là biến bức ảnh của mình thành một phong cách khác chỉ trong vài phút thay vì phải hì hục chỉnh sửa cả ngày. Phần mềm cho phép bạn thử nghiệm với rất nhiều mẫu vân ảnh khác nhau, sử dụng nhiều layer để tạo ra các hiệu ứng phức tạp. Bạn cũng có thể thay đổi màu mực, bổ sung nhiễu để làm cho bức ảnh của mình trở nên đặc biệt hơn, trông như một tác phẩm được vẽ bằng tay.

Người dùng có thể hoàn thành việc chỉnh sửa bức ảnh của mình với hình vân họa tiết mới. Thậm chí bạn có thể thêm hiệu ứng dập nổi để mô phỏng thiết kế của một ấn bản xưa cũ. AlphaPlugins Engraver III đi kèm với một rất nhiều thiết lập có sẵn được gom thành từng nhóm cho phép người dùng đi sâu vào thử nghiệm để tìm hiểu về sức mạnh của plugin này. Khi bạn lựa chọn được các thông số phù hợp với bố cục bức ảnh của mình, tiện ích cho phép bạn lưu các cài đặt lại để áp dụng cho bức ảnh tiếp theo.

alphaplugins engraver iii

Download AlphaPlugins Engraver III - Plugin chỉnh sửa ảnh cổ điển cho Photoshop

Ngoài ra phiên bản AlphaPlugins Engraver III mới nhất đã được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng mới, giúp cho việc xử lý trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chẳng hạn như tiện ích đã được cải thiện cơ chế chỉnh sửa ảnh, trong đó việc tạo ra hình ảnh mới có chất lượng nhanh hơn so với phiên bản trước. Bên cạnh đó, công cụ hiển thị đủ mạnh để cho phép người dùng làm việc với kích thước xem trước lớn ở độ phân giải cao mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này rất hữu ích đối với người dùng sử dụng màn hình Retina.

Phiên bản AlphaPlugins Engraver III mới nhất được giới thiệu là hỗ trợ đa lơp, cho phép người dùng tạo ra một tác phẩm mới với các mẫu được xếp chồng lên nhau. Mô phỏng crosshatching thực tế và phức tạp hơn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các tham số ảnh hưởng và pha trộn các lớp một cách sáng tạo, với kết quả cuối cùng được hiển thị trong thời gian thực. Ngoài việc giữ lại các mẫu hình học cũ, AlphaPlugins Engraver III còn được bổ sung thêm rất nhiều loại mới, mang lại cho người dùng những hiệu ứng độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy trong bất kỳ một plugin nào khác.

alphaplugins engraver iii 2

Tải AlphaPlugins Engraver III - Tiện ích mở rộng cho Photoshop

AlphaPlugins Engraver III giúp tạo ra những bức ảnh theo phong cách cổ điển như vân khắc bằng tay. Cùng với đó là các tùy chọn cho phép người dùng thêm các kiểu đường vân khác nhau, thay đổi độ nhám, độ mịn và các cạnh hoặc độ bao phủ của dòng ảnh. Tất cả những yếu tố này sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn.

Về mặt giao diện, AlphaPlugins Engraver III đã được đội ngũ thiết kế đặc biệt quan tâm nhằm mang lại cho người dùng một sản phẩm mạnh mẽ những đồng thời cũng rất dễ sử dụng. Họ đã thay đổi kích thước cửa sổ làm việc của phần mềm đồng thời bổ sung khoảng không gian cho việc xem trước. Các tham số cũng được nhóm theo các chủ để một cách thuận tiện. Người dùng bắt đầu AlphaPlugins Engraver III với bộ thông số đượ gom lại trong các thư mục con nhờ đó bạn có thể nhanh chóng khám phá các khả năng và tính năng của plugin cũng như thực hiện việc điều chỉnh cài đặt. Hơn thế nữa, khi bạn tạo ra một cài đặt đặc biệt và muốn sử dụng lại, rất đơn giản bạn có thể dễ dàng lưu chúng cho những lần về sau.

alphaplugins engraver iii 3

Tải plugin AlphaPlugins Engraver III cho Photoshop CS 2, 3, 4, 5, 6....

Cách cài đặt AlphaPlugins Engraver III cũng tương đối đơn giản. Người dùng chỉ việc tải file cài đặt của phần mềm về máy tính của mình đồng thời click đúp vào file thực thi (.exe). Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thư mục plugin chính xác của Adobe photoshop để cài đặt vào vị trí đó. Nêu bạn đồng ý, thì đây là nơi AlphaPlugins Engraver III sẽ được cài đặt. Nếu bạn không đồng ý trình cài đặt sẽ tiếp tục tìm kiếm một thư mục thích hợp khác. Hoặc nếu không tìm thấy thư mục phù hợp nào, bạn vẫn có thể chọn thư mục cắm thêm, nơi tiện ích sẽ được cài đặt theo cách thủ công.

AlphaPlugins Engraver III chỉ cung cấp phiên bản trả phí, vì vậy người dùng dùng phải thực hiện việc đăng ký để sở hữu plugin này. Nếu máy tính của bạn được kết nối internet, thì việc đăng ký trực tuyến là cách đơn giản nhất để thực hiện thủ tục mua ứng dụng. AlphaPlugins Engraver III sẽ tự động kết nối với sever của nhà phát hành để hoàn thành thủ tục đăng ký sau đó gửi cho bạn thông báo xác nhận thành công. Quá trình hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng plugin này rồi.

Ngoài việc đặc ký trực tuyến thì AlphaPlugins Engraver III cũng cho phép người dùng thực hiện việc đăng ký ngoại tuyến. Lúc này bạn cần liên hệ với nhà phát hành để nhận được một mã ID. Sau đó chọn mục đăng ký ngoại tuyến và điền đầy đủ các thông tin như : Họ tên, số seri và câu trả lời offline của bạn. Chú ý mỗi số seri chỉ có thể được sử dụng trên một máy tính nhất định. Tuy nhiên nếu bạn có 2 máy tính, bạn có thể liên hệ lại với nhà phát hành để được cung cấp thêm, trong trường hợp bạn sử dụng cả laptop lẫn PC.

Các tính năng chính của AlphaPlugins Engraver III:

- Plugin hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cho Photoshop

- Cung cấp nhiều bộ lọc ảnh phong cách cổ điển độc đáo

- Có thể thiết lập các thông số cho các lần sử dụng về sau

- Giao diện trực quan dễ sử dụng

- Tương thích với nhiều phiên bản Photoshop khác nhau


Liên kết tải về - [10.69MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AlphaPlugins Engraver III được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alphaplugins engraver iii là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AlphaPlugins Engraver III 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá