download AMP WinOFF 5.0.1

AMP WinOFF

 5.0.1

Download AMP WinOFF - Tự động hẹn giờ tắt máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/12/2013

AMP WinOFF là công cụ đơn giản để quản lý thời gian tắt và khởi động lại hệ thống. Ứng dụng này cho phép thiết lập nhiều chế độ tắt máy và lên lịch trình một khoảng thời gian cụ thể để tắt máy sau khi thực hiện xong một hoạt động nào đó, nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ hệ thống.

AMP WinOFF cho phép người dùng quản lý toàn bộ các chế độ hoạt động của máy tính như standbyShutdown, Restart, Power OFF hay Log OFF, tắt hoặc bật màn hình, khóa máy tại một thời điểm cụ thể... Chương trình này giúp người dùng có thể tự động đặt lịch cho máy tính tự tắt, khởi động lại sau một khoảng thời gian hoặc vào một mốc giờ cụ thể nào đó.

Với các máy tính thường xuyên thực hiện các công việc cài đặt ứng dụng hoặc tải các phần mềm có dung lượng lớn thì AMP WinOFF là một hỗ trợ rất cần thiết nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc pin máy tính. Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn nghe nhạc trên máy một thời gian nhất định và sau đó máy sẽ tự tắt.

AMP WinOFF sẽ tự động hiện ra thông báo cho phép bạn hủy lệnh hoặc đóng máy sau khoảng thời gian là 15 giây. Ngoài ra, khi máy tính không có sự tác động của người dùng, khi CPU không hoạt động hay khi mạng Internet bị ngắt kết nối, bạn cũng có thể thiết lập để nó tự tắt.

Các tính năng chính của AMP WinOFF:

- Quản lý thời gian tắt và khởi động lại máy
- Cung cấp nhiều chế độ tắt máy
- Hiển thị thông báo sau 15 giây
- Tắt máy khi không sử dụng đến
- Đảm bảo trạng thái hoạt động tốt nhất cho máy tính
 Liên kết tải về - [606.17 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AMP WinOFF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amp winoff là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm