download Acrobat Pro 11

Acrobat Pro

 11

Download Acrobat Pro - Xem nội dung, chỉnh sửa tài liệu PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/02/2024

Acrobat Pro là phần mềm xem, chỉnh sửa và bảo mật file PDF cho phép người dùng khi sử dụng file PDF có thể xem và chỉnh sửa dễ dàng. Đặc biệt, Acrobat Pro còn có khả năng so sánh nhiều tài liệu với nhau nhằm tìm ra được các điểm khác biệt nhiều. Tải Acrobat Pro, mọi thao tác trên PDF trở nên đơn giản hơn rất nhiều.


Giới thiệu Acrobat Pro

Acrobat Pro (gọi tắt là acrobat) cho phép người dùng nhanh chóng đọc, tạo... nội dung của các tập tin PDF. Với tính năng mạnh mẽ acrobat còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung files PDF, thêm vào chú thích, thay đổi font chữ, hoặc thực hiện việc ghép, nối nhiều files PDF thành một files duy nhất một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi đuôi tài liệu một cách dễ dàng.

Nhắc tới những phần mềm tạo, xem và xử lý các tài liệu PDF thì Acrobat Pro cũng là chương trình được nhiều người tin dùng nhờ  tích hợp nhiều tính năng thú vị, trong việc tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, cắt, ghép nối các tài liệu PDF. Acrobat Pro mang lại một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp giúp bạn tạo file PDF nhanh chóng từ nhiều định dạng, biên tập và chỉnh sửa file PDF dễ dàng mà không cần đến bất cứ một phần mềm chỉnh sửa nào khác, bên cạnh đó  Acrobat Pro còn tạo các chú thích, chữ ký cho file và bảo mật tập tin PDF rất hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng Acrobat Pro để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác, chia sẻ file PDF trực tuyến hay scan văn bản giấy sang định dạng PDF dễ dàng.

tai acrobat pro

Acrobat Pro là phần mềm xem tài liệu PDF được tin dùng

Cải tiến về giao diện trong Acrobat Pro

Tải Acrobat Pro phiên bản mới nhất để có những cải tiến về giao diện với thanh Ribbon bóng bẩy, sự xuất hiện của nút Create phía trên thanh công cụ, khả năng xử lý cũng được cải thiện tốt hơn, bổ sung những tính năng cao cấp như: khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu, bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi xuất bản cho đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Acrobat Pro có khả năng quản lý tốt, tính năng chuyên nghiệp

Bên cạnh những phần mềm xử lý file PDF nổi tiếng thì Adobe Acrobat Pro cũng là một cái tên được chú ý nhờ các tính năng chuyên nghiệp, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lượng cao. Những ưu điểm của Adobe Acrobat Pro phải kể đến là khả năng quản lý cách xem văn bản, trong khi đó vẫn bảo vệ được định dạng và tính nguyên vẹn của tài liệu, hỗ trợ thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Sử dụng acrobat để tạo một file PDF mới, biên tập và chỉnh sửa lại các file theo ý kiến cho nhân của từng người giúp cho việc quản lý chúng đơn giản hơn, hoặc chia sẻ các file đó bằng cách sử dụng chương trình SendNow trực tuyến hoặc qua Email. Nó được thiết kế bởi công ty phần mềm nổi tiếng Adobe Systems.

download acrobat pro

Acrobat Pro cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa file PDF

Tính năng mới cập nhật của Acrobat Pro 11:

- Acrobat XI Pro được kích hoạt chế độ Touch Mode bằng icon một cách dễ dàng bằng các ngón tay trên máy tính bản Windows 8

- Hỗ trợ sắp xếp và trộn các phần trong một nội dung được chọn sang một file PDF duy nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng và cấu trúc với tập tin gốc

- Adobe Acrobat XI được nâng cao tính năng hỗ trợ với Microsoft Office và Microsoft SharePoint

Trên thực tế, người sử dụng (đặc biệt là những nhân viên văn phòng, những người thường XIuyên phải làm việc với các văn bản bản hàng ngày) đều dựa vào các tài liệu có định dạng PDF để chia sẻ dữ liệu của họ hoặc phân phối chúng qua Internet. Ngay cả khi định dạng này đã bị nén hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu, nó cũng đòi hỏi phải có phần mềm chuyên nghiệp để truy cập cũng như chỉnh sửa các file PDF. acrobat sẽ giúp bạn tạo ra những file PDF như thế.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều phần mềm đọc file pdf, tạo mới và chỉnh sửa file PDF như Nitro PDF, VeryPDF PDF Editor hay như công cụ nổi tiếng FoXit PDF Editor, nhưng download Adobe Acrobat Pro luôn là lựa chọn số một của đông đảo người dùng trên thế giới.. Với những tính năng mà nó đem lại, adobe acrobat pro xứng đáng được coi là phần mềm chỉnh sửa pdf tốt nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat:

- Tự tạo file PDF bằng cách mở bất kì định dạng văn bản:

Chương trình cho phép chuyển đổi các văn bản Word, EXIcel, PowerPoint, HTML… các định dạng file ảnh BMP, JPG, TIFF, PNG… sang định dạng PDF, bằng cách đó, người dùng đã có thể tạo ra các file PDF để chỉnh sửa, bình luận. Chuyển đổi các file PDF từ bất kì các ứng dụng máy in đơn giản bằng cách chọn chức năng in tích hợp sẵn trong adobe acrobat.

- Chỉnh sửa file PDF:

Với acrobat, bạn có thể sửa đổi những lỗi nhỏ trong văn bản như sửa chữa lỗi đánh máy, thay đổi font chữ, hoặc thêm những đoạn văn bản vào file PDF một cách dễ dàng. Không những vậy, đối với các hình ảnh có trong PDF cũng sẽ được tùy chỉnh thay đổi kích thước, thay thế bằng một hình ảnh khác nếu muốn mà không cần sự hỗ trợ nào từ bất kì một phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Paint…

- Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau:

Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi PDF sang các định dạng tài liệu MS Office như DOC, DOCXI, XILS, XILSXI, PPT, PPTXI mà vẫn giữ nguyên định dạng nội dung của văn bản gốc.

- Chia sẻ các file bằng cách sử dụng SendNow trực tuyến hoặc qua Email:

acrobat tích hợp phần mềm SendNow trực tuyến và phần mềm lưu trữ Email như MS Outlook, MS Outlook EXIchange cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các file PDF vừa tạo được cho người khác hoặc tải chúng lên Internet.

- Scan văn bản giấy sang PDF:

Nếu bạn có một văn bản được lưu trên giấy hoặc một bức ảnh kỹ thuật số, chương trình cho phép scan những tập tin đó bằng chức năng scan có sẵn trong nó và lưu chúng dưới dạng PDF giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa các file này.

- Khả năng mở nhiều cửa sổ và nhiều dự án đang chạy cùng một lúc:

Sử dụng acrobat để mở nhiều file PDF cùng một lúc trên nhiều cửa số khác nhau dễ dàng trong việc so sánh, đối chiếu các file và XIử lý công việc nhanh và hiệu quả hơn.

- Tạo chú thích, chữ ký, bookmark cho văn bản PDF:

Người dùng có thể tạo ra các chú thích, chữ kí, bookmark vào mỗi file PDF đang mở, vì vậy, Acrobat Pro giúp bạn có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm các thông tin cho tài liệu của mình.

- Bảo vệ tập tin PDF:

Khi phân phối các file, nó cũng giúp các file PDF được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu, người sử dụng có thể chỉ định mật khẩu của riêng mình, tăng cường bảo vệ các file. Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bạn có thể hoàn toàn an tâm với những mật khẩu do chính mình tạo ra tránh khỏi những ánh mắt tò mò từ người khác.

- Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng:

acrobat đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, mỗi công cụ đi kèm với một chức năng riêng biệt đều được sắp xếp hợp lý trong menu riêng của chương trình hoặc các Tab, người dùng có thể dễ dàng XIác định vị trí của chúng.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Chương trình hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, tiếng Do Thái, Hungari, Italia, Na Uy, Ba Lan, Brazil, Slovenia, Thổ Nhĩ Kì, Ukrania, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan, Séc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Lưu ý, đối với tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái, giao diện người dùng vẫn sử dụng tiếng Anh và tiếng Ả Rập/ tiếng Do Thái.

Acrobat Pro được nhiều người sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF, hoặc tạo form, ký, bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó Acrobat Pro còn có tính năng so sánh các tài liệu để tìm ra những điểm khác biệt, lưu trữ, chia sẻ tài liệu trực tuyến. Với Acrobat Pro việc xử lý và thao tác với tài liệu PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số phần mềm chỉnh sửa file PDF khác

Nói đến các phần mềm đọc file PDF thì không thể không nhắc tới Foxit Reader được xem là công cụ xử lý file PDF mạnh mẽ, toàn diện nhất hiện nay với giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng. Đặc biệt Foxit Reader còn tích hợp khả năng chia sẻ file trực tuyến như truyền file lên máy chủ SharePoint, gửi tập tin dưới dạng tệp đính kèm qua email...

Nếu so sánh với một phần mềm nổi tiếng khác cũng đến từ nhà phát hành Adobe là Adobe Reader thì tuy công cụ này tính năng chưa phong phú bằng nhưng với nhiều người dùng thì Adobe Acrobat Pro vẫn là lựa chọn tối ưu hơn do Adobe Reader gây khó khăn cho một số người dùng khi tiếp xúc với giao diện của nó.

 


Liên kết tải về - [696.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Acrobat Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acrobat Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acrobat pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm