download ParmisPDF 9.5.0.10

ParmisPDF

 9.5.0.10

Download ParmisPDF - Tạo, chỉnh sửa file PDF

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

ParmisPDF là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc tạo và thiết kế nên văn bản PDF một cách chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Quảng cáo

ParmisPDF hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các dạng file khác nhau sang định dạng PDF như: Word (RTF), HTML, JPEG, GIF, PNG, BMP. Từ đó, người sử dụng có thể chuyển đổi bất kì văn bản nào của mình sang định dạng PDF để có thể nén và chia sẻ một cách dễ dàng và đơn giản.

Một ưu điểm của ParmisPDF cần phải nhắc tới đó là khả năng chuyển đổi hàng loạt tệp tin khác nhau sang định dạng PDF một cách nhanh chóng mà không có sự cố hay trục trặc nào. Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ tính năng kéo và thả file để lựa chọn tệp tin chuyển đổi định dạng được chính xác và giảm bớt thao tác không cần thiết.

Với ParmisPDF sau khi chuyển đổi văn bản sang định dạng PDF người dùng cũng được cung cấp các công cụ để chỉnh sửa tệp tin như: ghép các file PDF thành một file duy nhất, chèn thêm văn bản hay hình ảnh, xóa hoặc xoay trang, mã hóa tài liệu bằng mật khẩu… Tất cả các công cụ trên cho phép người dùng cá nhân hóa file PDF của mình theo phong cách riêng và nội dung nhất định.

Những tính năng chính của ParmisPDF:

- Khả năng chuyển đổi các dạng file khác nhau sang định dạng PDF: Word (RTF), HTML, JPEG, GIF, PNG, BMP.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tệp tin sang PDF.
- Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
- Cung cấp các công cụ chỉnh sửa file PDF như: ghép các file PDF thành một file duy nhất, chèn thêm văn bản hay hình ảnh, xóa hoặc xoay trang, mã hóa tài liệu bằng mật khẩu…Liên kết tải về - [29.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ParmisPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parmispdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ParmisPDF 9.5.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá