download CenoPDF 3.6.233

CenoPDF

 3.6.233

Download CenoPDF - Chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

CenoPDF là một tiện ích tích hợp trên Microsoft Office giúp người dùng chỉnh sửa, sao lưu, chuyển đổi và tạo các yếu tố tương tác với các tài liệu PDF.


CenoPDF là một add-in của Microsoft Office , nó cho phép tự động cập nhật những gói dịch vụ mới nhất của chương trình. Chương trình cho phép tùy chọn các chức năng giúp bạn quyết định tất cả các thiết lập mà bạn có thể cần đến. Cuối cùng, bạn có thể xuất tài liệu của mình dưới dạng PDF ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng Ceno trong việc chỉnh sửa, sao lưu nội dung và chuyển đổi các file PDF, hỗ trợ người sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo mới một file PDF ( bạn hãy phải có kiến thức về JavaScript).

CenoPDF tương thích với mọi phiên bản của bộ soạn thảo văn bản Office, người dùng còn có thể chèn thêm Watermark vào tài liệu, đánh dấu bản quyền tác giả , tạo mật khẩu cho văn bản ngăn chặn tình trạng sao chép, in ấn trái phép.

Click vào phím nút CenoPDF trên thanh công cụ của MS Word., một menu được thả xuống gồm đầy đủ các công  cụ là những chức năng cần thiết trong việc soạn thảo văn bản, người dùng truy cập vào chúng , chọn lựa những công cụ phù hợp với công việc của mình.

Nếu bạn luôn muốn thêm check box, các nút radio hoặc combo box vào các tài liệu PDF, CenoPDF sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì bạn sẽ không thể tìm được một chương trình nào dễ sử dụng hơn nó, đây là ứng dụng dành riêng cho bạn.

Tính năng chính của CenoPDF

- Tương thích với mọi phiên bản MS Office bao gồm cả phiên bản mới nhất 2013.
- Chọn ngày ( lịch) kiểm soát gắn vào Text box.
- Là add-in của MS Office. Hỗ trợ Microsoft Word, Microsoft Publisher, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint.
- Trực tiếp chỉnh sửa, chuyển đổi, xuất khẩu sang các tập tin PDF.
- Gửi dữ liệu qua hình thức Email, nhập chúng vào MS Excel.
- Nhiều lĩnh vực lựa chọn và thay đổi cùng một lúc.
- Tùy biến các thiết lập măc định của các file PDF.
- Tạo hàng loạt mẫu PDF. Tạo khuôn mẫu và điền dữ liệu từ bất kì cơ sở dữ liệu hoặc Excel.
- 7 loại hình thức tương tác: Text Box, Check Box, Radio Button, List Box, Combo Box, Push Button and Signature Box.
- 5 loại chú thích trong PDF: văn bản miễn phí, liên kết, đánh dấu ( in đậm, in nghiêng, gạch chân), ghi chú, hình vuông, hình tròn.
 Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CenoPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cenopdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm