download Anvil Studio 2020.12.02

Anvil Studio

 2020.12.02

Download Anvil Studio - Chỉnh sửa âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/01/2021

Anvil Studio là ứng dụng tạo âm thanh, sáng tác các bản nhạc và chỉnh sửa âm thanh, áp dụng các âm thanh kĩ thuật số, MIDI… Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh, hỗ trợ làm việc với các âm thanh có định dạng MID, WAV.

Quảng cáo

Anvil Studio giúp bạn tạo ra các âm thanh, sáng tác hoặc chỉnh sửa các âm thanh được lưu trữ sẵn trong máy tính bằng cách áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt cũng như các âm thanh kĩ thuật số, MIDI.. tạo ra những bản nhạc mang phong cách của riêng mình. Chương trình có khả năng làm việc với các âm thanh có định dạng MID, WAV.

Anvil Studio cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản như chia tách, ghép nối, sao chép, xóa các khoảng lặng tạo sự liền mạch cho bản nhạc tạo ra. Tiện ích bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc khác nhau để bạn lựa chọn, áp dụng vào bản nhạc của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Anvil Studio để ghi âm trực tiếp giọng nói của mình thông qua Microphone, đây là chức năng rất hữu ích dành cho những ai yêu thích ca hát mà không có thời gian, kinh phí để đến những phòng thu đắt tiền để thu âm bài hát của mình. Bạn có thể chỉnh sửa bản thu của mình, chỉnh sửa và áp dụng các hiệu ứng để tạo nên bản thu hoàn chỉnh không thua kém bất kì bản thu âm của những ca sĩ nổi tiếng.

Tính năng chính của Anvil Studio:

- Làm việc với các âm thanh có các định dạng MIDI, WAV.

- Hỗ trợ tạo file nhạc dưới định dạng MIDI.


Chương trình hỗ trợ đọc và làm việc với các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay trong đó có MIDI - định dạng âm thanh kĩ thuật số chuyên dùng để tạo ra các bản nhạc rất ít được hỗ trợ trong việc nghe nhạc và chỉnh sửa.

- Ghi âm các file âm thanh dạng MIDI và một số định dạng Audio khác.

Sử dụng Anvil Studio để ghi âm trực tiếp giọng nói của bạn thông qua các thiết bị được truyền qua card âm thanh như Microphone, nhờ vậy, bạn có thể tạo cho mình một bản thu với giọng hát của chính mình, chỉnh sửa, lọc bỏ tạp âm, tạo ra ca khúc hoàn chỉnh, tặng bạn bè hoặc chia sẻ trên Internet. Chương trình hỗ trợ lưu các bản nhạc các định dạng MIDI, WAV.

- Chỉnh sửa, biên tập âm thanh.

Chương trình cung cấp một số công cụ có chức năng chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn cắt, ghép nối, sao chép, xóa khoảng im lặng giữa các đoạn nhạc với nhau và nhiều tính năng hơn nữa.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Các hiệu ứng âm thanh đặc biệt được tích hợp sẵn trong chương trình bao gồm Reverb, Native EQ, DirectX…

- Nhiều bộ lọc âm thanh kèm theo.

Với nhiều bộ lọc khác nhau Pitch change, Volume change, Pan, Filtering, Reverse, Low-pass, High-pass, Band-pass, và Band-stop…

- Hỗ trợ nghe nhạc trực tiếp từ máy tính.

Các âm thanh sau khi được tạo ra và chỉnh sửa được lưa trực tiếp trên máy tính, nghe bằng các phần mềm nghe nhạc có hỗ trợ các định dạng MIDI, WAV.

- Hỗ trợ in và tạo bản nhạc.

Sử dụng tính năng Print-Sheet giúp bạn in các bản nhạc trực tiếp, bao gồm cả khuôn nhạc và các nốt nhạc kèm theo.Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvil Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvil studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvil Studio 2020.12.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá