download Audio Edit Magic 9.2.15

Audio Edit Magic

 9.2.15

Download Audio Edit Magic - Chỉnh sửa audio chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/09/2013

Audio Edit Magic là tiện ích dễ sử dụng cho phép chỉnh sửa Audio với các chức năng như thu âm giọng nói, pha trộn, biên tập, thêm hiệu ứng cho âm thanh...

Quảng cáo

Chỉnh sửa các file âm thanh sẽ không trở nên quá phức tạp nếu như bạn có các công cụ thích hợp. Audio Edit Magic là một trong những chương trình như thế, nó cho phép bạn thu âm lại giọng nói của mình, pha trộn nhiều ca khúc với nhau và thêm hiệu ứng cho âm thanh.

Audio Edit Magic đi kèm với một giao diện đơn giản và bố cục rất rõ ràng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các ca khúc của riêng mình, lưu lại nó trong máy tính hoặc in đĩa DVD để chia sẻ bạn bè, người thân. Chương trình hỗ trợ một loạt các tập tin, như WAV, MP3, WMA, OGG, CDA, VOX, RAW, AIF, MPC và DSP và các định dạng khác nữa.

Sau khi mở tập tin trong giao diện chương trình, một biểu đồ sóng âm thanh xuất hiện, đó là biểu đồ biên độ của bài hát. Tại đây, Audio Edit Magic sẽ giúp bạn xóa bất kì khu vực nào của bản nhạc (nếu muốn) hoặc chèn thêm các hiệu ứng cho âm thanh, mà cơ bản là hiệu ứng tăng và giảm âm lượng.

Người dùng có thể nghe bình thường theo ca khúc gốc hoặc khuếch đại mức độ âm thanh của toàn bộ ca khúc. Nếu muốn, Audio Edit Magic cho phép bạn thay đổi âm thanh theo phạm vi đã lựa chọn. Hơn nữa, những tạp âm như hơi thở, tiếng thu băng casette cũng sẽ được loại bỏ.

Các âm thanh được bổ sung từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như việc thu âm giọng nói từ microphone, các đĩa CD hay các thiết bị khác.

Tính năng chính của Audio Edit Magic


- Thu âm giọng nói từ Microphone, đĩa CD hay các thiết bị thu phát khác.
- Chỉnh sửa âm thanh, khuếch đại âm lượng.
- Thêm hiệu ứng cho âm thanh.
- Pha trộn nhiều bản nhạc thành một ca khúc duy nhất.
- Lưu các âm thanh dưới dạng các định dạng được hỗ trợ WAV, MP3, WMA, OGG, CDA, VOX, RAW, AIF, MPC và DSP ...
- Xóa từng phân đoạn bài hát theo phạm vi được lựa chọn.
- Khử tạp âm.
 Liên kết tải về - [7.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Edit Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio edit magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Edit Magic 9.2.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá