download MAX SyncUp 6.1500

MAX SyncUp

 6.1500

Download MAX SyncUp - Sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/04/2018

@MAX-SyncUp là ứng dụng giúp bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu và các tập tin được lưu trữ trên máy tính vào Google Docs. Bạn có thể sao lưu các dữ liệu trên ổ đĩa cứng, các thiết bị lưu trữ ngoài hoặc trên máy chủ FTP, SFTP hoặc qua Google Driver.

Quảng cáo

@MAX-SyncUp là công cụ hỗ trợ sao lưu và đồng bộ các dữ liệu và các tập tin được lưu trữ trên nhiều vị trí khác nhau trong máy tính vào Google Docs. Tiện ích sẽ tự động sao lưu và quản lý các tập tin trên ổ đĩa cứng, các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, chia sẻ các dữ liệu được lưu trữ với máy chủ FTP, SFTP, NAS (sử dụng trong các doanh nghiệp hoặc công ty) hoặc đồng bộ dữ liệu qua Google Driver.

@MAX-SyncUp sẽ giúp bạn sao lưu các dữ liệu trên bất kì máy tính nào mà bạn muốn. Tiện ích cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích trong việc sao lưu và động bộ như chức năng tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, khôi phục các tập tin tại vị trí lưu ban đầu hoặc ở những vị trí khác.

Sử dụng @MAX-SyncUp để tạo ra điểm khôi phục các bản sao lưu tránh trường hợp quá trình đồng bộ xảy ra lỗi. Tiện ích giúp bạn kiểm soát chặt chẽ và bảo vệ an toàn các dữ liệu của bạn như các văn bản, hợp đồng, danh bạ, hình ảnh, âm thanh, video…

Tính năng chính của @MAX-SyncUp:

- Sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu.


Chương trình có khả năng sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu được lưu trữ trên máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, máy tính nối mạng, chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên máy tính với máy chủ FTP, SFTP, NAS hoặc đồng bộ dữ liệu qua Google Driver.

- Sao lưu và đồng bộ các dữ liệu 2 chiều.

Sử dụng @MAX-SyncUp cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và động bộ hóa các dữ liệu theo 2 chiều, bạn có thể chia sẻ một tập tin hoặc một thư mục với một máy tính từ xa hoặc chia sẻ trên Internet, dễ dàng trong việc thay đổi hoặc xóa các tập tin lỗi thời trên máy tính.

- Xem trước các tập tin được xử lý.

Bạn có thể xem trước các tập tin đã được sao lưu và đồng bộ hóa ngay trên giao diện chính của chương trình, theo dõi các thông tin như trạng thái, kết quả đồng bộ. Tiện ích sẽ giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu được lưu trước đó nhanh chóng.

- Tự tạo một thư mục lưu trữ nội bộ.

Trong quá trình làm việc, chương trình sẽ tự tạo ra một thư mục lưu trữ nội bộ bao gồm các dữ liệu đã được thay đổi hoặc xóa trong quá trình sao lưu và động bộ hóa. Bạn có thể khôi phục lại những thay đổi này bất kì lúc nào mong muốn.

- Chạy trước các ứng dụng bên ngoài.

Trước khi đồng bộ các ứng dụng với một máy tính khác, bạn có thể kiểm tra các ứng dụng này bằng cách chạy trước các ứng dụng bên ngoài Desktop.

-Hiển thị thông báo ngay khi công việc kết thúc.

-Thêm mới hoặc loại bỏ các tập tin trong quá trình đồng bộ.


@MAX-SyncUp cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập các bộ lọc để thêm mới hoặc loại bỏ bớt các dữ liệu cụ thể ngay trong khí quá trình đồng bộ đang diện ra.

-Tạo các bản sao lưu đúng tiến độ hoặc khi các dữ liệu có sự thay đổi.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAX SyncUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat max syncup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AeroFS 3/5 Đồng bộ hóa dữ liệu cho máy tính
  • AnyFileBackup 3/5 Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm