download Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition 2.0

Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition

 2.0

Download Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition - Chuyển đổi giữa NTFS và FAT

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/06/2019

Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition là một công cụ chuyên nghiệp cho phép bạn chuyển đổi các tập tin hệ thống. Đặc biệt là chuyển đổi từ NTFS sang FAT32 và chuyển đổi FAT, FAT32 sang NTFS.

Quảng cáo

Để chuyển đổi các tập tin hệ thống một cách chuyên nghiệp không phải phần mềm nào cũng thực hiện được. Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition là một phần mềm uy tín trong việc này, các tập tin hệ thống được chuyển đổi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn hết là chuyển đổi từ NTFS sang FAT32 và chuyển đổi FAT, FAT32 sang NTFS. Đây là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này.

Phiên bản Aomei NTFS to FAT32 Converter Pro Edition có một số tính năng nâng cao hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong việc chuyển đổi các phân vùng.

Những cải tiến mới của Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition 2.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi giữa NTFS và FAT

 

Khi chuyển đổi từ FAT32 sang NTFS thật dễ dàng bằng cách sử dụng Windows disk tool. Nhưng chiều ngược lại thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên chỉ bằng vài thao tác đơn giản Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition có thể giúp bạn điều đó. Đặc biệt hơn là các dữ liệu này được bảo mật an toàn tuyệt đối, các dữ liệu luôn được bảo toàn.

Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition tự động giải nén các tập tin nén đặc trưng với NTFS, có thể giải nén nhiều tập tin một lúc. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bạn lưu trữ dữ liệu vào ổ đĩa từ ổ đĩa USB, SATA cho đến IDE, SCSI hay ổ đĩa FireWire.

Các chức năng chính của Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition:

- Chuyển đổi từ NTFS sang FAT32 và chuyển đổi FAT, FAT32 sang NTFS nhanh chóng.
- Đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu trong quá trình chuyển đổi.
- Tự động giải nén với NTFS với tốc độ cao.
- Hỗ trợ việc sao lưu trên ổ đĩa như: IDE, SATA, SCSI, ổ đĩa USB, đĩa FireWire.
 

 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aomei ntfs to fat32 converter edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aomei NTFS to FAT32 Converter Edition 2.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm