download Apex SQL Doc 2013.01.0238

Apex SQL Doc

 2013.01.0238

Download Apex SQL Doc - Tạo cơ sở dữ liệu SQL

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

Apex SQL Doc là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo hay thiết kế tài liệu cho máy chủ SQL được tiện lợi và chính xác.

Quảng cáo

Apex SQL Doc cho phép người sử dụng tạo các tài liệu cơ sở dữ liệu trong CHM, HTML, HXS, DOC hoặc dạng DOCX. Từ đó mà người dùng có thể chủ động lựa chọn các dạng tài liệu cơ sở dữ liệu để tạo sao cho đáp ứng được các yêu cầu của công việc. Hơn nữa người dùng cũng có thể thực hiện chỉnh sửa trực tiếp các tài liệu này theo sở thích của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Với Apex SQL Doc bạn cũng được hỗ trợ ghi lại các nội dung sau khi đã tạo tài liệu cơ sở dữ liệu thành công một cách có chọn lọc thông qua bộ lọc tiến tiến. Có thể thấy đây là tính năng quan trọng của chương trình trong việc nhằm giúp người dùng có thể ghi lại một cách chính xác những nội dung quan trọng bên trong tài liệu cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Ngoài ra, Apex SQL Doc còn có khả năng ghi và tạo dữ liệu một cách tự động theo một lịch trình có sẵn mà không xảy ra sự cố hay lỗi nào. Từ đó, bạn có thể dành thời gian tham gia các hoạt động khác mà vẫn đảm bảo có được tài liệu chuẩn xác và kịp thời.

Những tính năng chính của Apex SQL Doc:

-    Khả năng tạo tài liệu cơ sở dữ liệu trong CHM, HTML, HXS, DOC hoặc dạng DOCX.
-    Hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp tài liệu.
-    Cho phép ghi lại tài liệu một cách có chọn lọc với bộ lọc tiên tiến.
-    Tính năng tự động ghi theo lịch trình có sẵn.Liên kết tải về - [13.4MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • VIEW trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VIEW (khung nhìn) trong SQL là một bảng ảo, thông qua đó chúng ta có thể xem được một phần dữ liệu từ một hoặc nhiều bảng. VIEW không chứa bất kỳ dữ liệu nào, và được sử dụng để hạn chế truy cập cơ sở dữ liệu hoặc để ẩn dữ liệu phức tạp. Để tìm hiểu rõ hơn về VIEW trong SQL, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lệnh INSERT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Như đã giới thiệu trong các bài viết trước, lệnh CREATE DATABASE được sử dụng để tạo database (cơ sở dữ liệu), lệnh CREATE TABLE để tạo bảng và lệnh DELETE được sử dụng để xóa các hàng từ một bảng, vậy lệnh INSERT trong SQL thì sao? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • GRANT, REVOKE trong SQL
  Các lệnh DCL trong SQL được sử dụng để thực thi bảo mật cơ sở dữ liệu trong môi trường cơ sở dữ liệu người dùng. Lệnh GRANT, REVOKE trong SQL là 2 kiểu lệnh DCL. Để tìm hiểu rõ hơn về lệnh DCL cũng
 • SQL là gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu rõ hơn SQL là gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lệnh RENAME trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lệnh RENAME trong SQL được sử dụng để đổi tên một bảng. Một số hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) không hỗ trợ lệnh RENAME, vì nó không phải là lệnh chuẩn.
 • Lệnh CREATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu lệnh CREATE trong SQL giúp bạn nắm rõ cú pháp cũng như cách sử dụng.
 • Hướng dẫn sao lưu và khôi phục SQL Server
  Trong quá trình thao tác với cơ sở dữ liệu, chúng ta cần định kỳ backup dữ liệu từ cơ sở dữ liệu để đảm báo tính toàn vẹn khi quản trị dữ liệu hệ thống. Việc backup CSDL trên SQL server rất đơn giản,
 • MS SQL Server và Oracle là gì? So sánh Oracle và SQL Server
  MS SQL Server và Oracle là 2 trong số các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management Systems - RDBMS) hiệu quả. Vậy MS SQL Server và Oracle và gì? Nên dùng cái nào? Bài
 • Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)
  Azure SQL Data Warehouse vốn là giải pháp cơ sở dữ liệu quan hệ đám mây của Microsoft. Ngoài cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu không giới hạn, giờ đây Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level
 • Sửa lỗi đăng nhập SQL Server thất bại
  Trong trường hợp nếu cố gắng đăng nhập cơ sở dữ liệu bằng Server Authentication, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi nói rằng đăng nhập thất bại: "Login failed. Login fail for user `usrLogin`. (Microsoft SQL
 • Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Violet hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp với kho cơ sở dữ liệu, hình ảnh phong phú và các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo bài thuyết trình thay cho Powerpoint của bộ Office.
 • Cách đăng ký Azure đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành Đăng ký Azure ngay hôm nay để sở hữu ngay tài khoản đám mây miễn phí và thỏa sức trải nghiệm hầu hết các dịch vụ có trong Azure như máy ảo, cơ sở dữ liệu SQL, Hadoop, quảng bá di động, truyền thông trực tuyến, Active Directory..
 • Cách triển khai SQL Server thông qua PowerShell DSC
  Desired State Configuration (DSC) là tính năng PowerShell mới quản lý cơ sở hạ tầng Windows (máy chủ và ứng dụng) trong cả cơ sở và trên dịch vụ đám mây. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apex SQL Doc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apex sql doc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apex SQL Doc 2013.01.0238


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá