download Argente Registry Cleaner 3.1.2.0

Argente Registry Cleaner

 3.1.2.0

Download Argente Registry Cleaner - Tăng tốc, sửa lỗi hệ thống máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/03/2017

Agente - Register Cleaner là một công cụ cho phép phát hiện và sửa chữa các lỗi tìm thấy trong các dữ liệu Windows registry. Sử dụng công cụ này một cách thường xuyên giúp người dùng duy trì hệ thống đạt hiệu suất cao.

Quảng cáo

Agente – Registry Cleaner xác định các lỗi registry thông dụng nhất và sửa chữa chúng. Phần mềm cho phép 2 chế độ phân tích: chế độ mặc định (kiểm tra các lỗi trong tất cả các phạm vi của registry) và chế độ người dùng tự định nghĩa (cho phép bạn chọn những phần nào của registry nên được quét).

Với Agente – Registry Cleaner bạn có thể làm sạch một cách an toàn và sửa chữa các lỗi trong registry của Windows chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bằng việc làm sạch và sửa lỗi trong registry thường xuyên, hệ thống của bạn không chỉ ổn định hơn mà nó còn giúp Windows và các phần mềm chạy nhanh hơn. Ứng dụng sử dụng một thuật toán phát hiện cho hiệu suất cao để nhanh chóng phát hiện các tham chiếu bị mất hay không hợp lệ trong Windows registry.

Sau khi quét toàn bộ registry của bạn để tìm kiếm các đề mục không hợp lệ, Agente – Registry Cleaner cung cấp cho bạn danh sách các lỗi được tìm thấy trong registry, cho phép bạn lựa chọn các mục cần xóa. Agente – Registry Cleaner có thể tạo các điểm backup giúp bạn khôi phục lại khi cần. Nếu có lỗi sau quá trình xóa và chỉnh sửa các thiết lập trong registry, bạn có thể quay trở lại các điểm backup được tạo.

Các tính năng của Agente-Registry Cleaner:

- Xác định các lỗi registry và sửa chữa chúng
- Đơn giản, dễ dàng sử dụng
- Giúp hệ điều hành Windows và các phần mềm chạy nhanh hơn, ít lỗi hơn
- Cung cấp danh sách các lỗi tìm thấy trong registry
- Tạo các điểm backup để khôi phục lại khi cần
 Liên kết tải về - [4.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Argente Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat argente registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Argente Registry Cleaner 3.1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá