download WinMate 1.0

WinMate

 1.0

Download WinMate - Dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/10/2013

WinMate là chương trình hỗ trợ cho hệ thống máy tính của bạn bằng việc tìm kiếm và sửa các lỗi registry xảy ra trong quá trình sử dụng các chương trình cũng như các lỗi do virus tấn công làm cho hệ thống của bạn hoạt động một cách ì ạch.

Quảng cáo

Bạn sử dụng máy tính hàng ngày sẽ xuất hiện nhiều lỗi registry trong hệ thống máy tính của bạn. Các lỗi này sẽ làm cho hệ thống của bạn chạy chậm, thậm chí nhiều lúc hệ thống bị treo. Hiện nay có rất nhiều chương trình được phát triển nhằm mục đích tối ưu hóa hệ điều hành, T55 cũng vậy, với việc phát triển chương trình WinMate với tính năng dọn dẹp các file rác, xóa các lỗi registry và chống phân mảnh ổ cứng một cách hiệu quả, bạn có thêm sự lựa chọn cho việc dọn dẹp hệ thống máy tính của mình.

WinMate cung cấp cho người sử dụng tính năng tìm kiếm phát hiện và xóa các registry với tốc độ cao. Ngoài ra, Chương trình tích hợp các tính năng tối ưu hóa các dịch cụ được cài đặt trong hệ thống. Việc tháo gỡ các phần mềm giờ không còn là khó khăn đối với bạn nữa. WinMate hỗ trợ bạn chức năng tháo gỡ các phần mềm một cách nhanh nhất và không để lại dữ liệu nào. Bên cạnh đó, các chức năng loại bỏ plug-in, công cụ chống phân mảnh cũng được chương trình tích hợp đầy đủ.

WinMate hỗ trợ bạn tìm và sửa lỗi các lỗi registry, không những làm cho máy tính của bạn hoạt động bình thường trở lại mà còn làm tăng tốc độ xử lý của các ứng dụng. Tăng tốc độ truy cập internet với hệ thống. Các chuyển đổi giữa các chương trình được thực hiện nhanh, các công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả thay vì không còn chậm chạp như trước.

Những tính năng chính của WinMate:

- Dọn dẹp registry.

- Tối ưu hóa các dịch vụ

- Tháo gỡ phần mềm

- Loại bỏ plug-in.

- Chống phân mảnh...Liên kết tải về - [613 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • WinMate 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 04/05/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TechieBot 3/5 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • nCleaner 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá