download Fix My Registry 9.0 Build 7

Fix My Registry

 9.0 Build 7

Download Fix My Registry - Sửa lỗi Registry, tăng tốc máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/08/2020

Fix My Registry giúp đỡ người dùng làm sạch các dữ liệu lỗi thời, tìm và sửa chữa các lỗi trên Windows Registry, nhằm tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính. Chương trình này cũng xuất các báo cáo chi tiết sau quá trình sửa lỗi và giúp bạn thực hiện lại các hành động sai với chức năng Undo.

Quảng cáo

Fix My Registry có khả năng quét Registry, thực hiện xóa bỏ các khóa chứa các thông tin dư thừa không cần thiết trên Registry, các mục lỗi thời, sửa chữa các thông tin sai lệch, giảm thiểu tình trạng hỗn độn và phân mảnh trên Registry. Đồng thời, các thuật toán tiên tiến sẽ giúp bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa chức năng của Windows Registry nhằm cải thiện hiệu suất hệ thống.

Fix My Registry có tốc độ khắc phục nhanh với hầu hết các lỗi xảy ra trên Registry, kể cả những lỗi phức tạp nhất. Nó cũng giúp bạn sao lưu sao lưu toàn bộ Windows Registry để phục hồi lại hiện trạng trong trường hợp hệ thống treo hay hư hỏng. Máy tính của bạn sẽ luôn trong trạng thái hoạt động ổn định và hoàn hảo nhất.

Fix My Registry cũng giúp kiểm soát các ứng dụng khởi động cùng Windows nhằm xóa bỏ những thiết lập không cần thiết ảnh hưởng đến hệ thống. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị chi tiết các lỗi và quá trình sửa lỗi để người dùng theo dõi. Đây là tiện ích rất cần thiết cho tất cả người dùng máy tính.

Các tính năng chính của Fix My Registry:

- Quét và sữa lỗi Registry
- Xóa bỏ các dữ liệu không cần thiết
- Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống
- Giải phóng không gian cho ổ cứng
- Tốc độ khắc phục nhanh và an toàn
 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fix My Registry được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fix my registry là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fix My Registry 9.0 Build 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá