download Error Scan and Fix 3.0.6

Error Scan and Fix

 3.0.6

Download Error Scan and Fix - Sửa chữa các lỗi registry của Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/12/2013

Error Scan and Fix là ứng dụng được thiết kế và phát triển với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính thông qua cách tìm và sửa chữa các lỗi registry của Windows.

Quảng cáo

Error Scan and Fix cho phép người sử dụng thực hiện quét toàn bộ hệ thống hoặc lựa chọn khu vực muốn quét để tìm kiếm và phát hiện registry lỗi một cách triệt để. Từ đó, người dùng sẽ không lo bỏ sót bất kì registry lỗi nào trên hệ thống của mình và góp phần đảm bảo hiệu quả cho quá trình loại bỏ và sửa chữa.

Phần mềm Error Scan and Fix hỗ trợ người dùng sửa chữa tất cả các lỗi registry được phát hiện sau khi quét với tốc độ cao mà không xảy ra gián đoạn bất thường nào. Tính năng mạnh mẽ này vừa giúp người dùng lưu giữ các dữ liệu của mình mà không mất thời gian chờ đợi quá lâu.


Error Scan and Fix
Download Error Scan and Fix - Phần mềm Sửa chữa các lỗi registry của Windows

Ngoài ra với Error Scan and Fix bạn cũng có thể thiết lập một lịch trình quét và sửa chữa registry lỗi tự động theo thời gian bất kì theo ý muốn của mình. Với tính năng hữu ích này bạn sẽ luôn chủ động trong việc làm tăng tốc độ hoạt động của máy tính cũng như dành thời gian của mình cho các công việc quan trọng khác.

Những tính năng chính của Error Scan and Fix:

-    Khả năng quét toàn bộ hệ thống hoặc khu vực bất kì bên trong máy tính.
-    Tìm và sửa chữa tất cả các registry lỗi một cách nhanh chóng.
-    Hỗ trợ thiết lập lịch trình quét và sửa chữa registry lỗi một cách tự động.


Liên kết tải về - [3.09MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Error Scan and Fix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Error Scan and Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat error scan and fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Error Scan and Fix 3.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá