download RegRestore PC TuneUp 5.0

RegRestore PC TuneUp

 5.0

Download RegRestore PC TuneUp - Sửa chữa Registry lỗi trong máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/12/2013

RegRestore PC TuneUp là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện quét Windows Registry và dọn dẹp chúng thường xuyên để hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Quảng cáo

RegRestore PC TuneUp có khả năng quét  toàn bộ registry trong bất kì cơ sở dữ liệu registry để xác định và phát hiện các vấn đề lỗi hay hỏng hóc đang tồn tại. Tính năng quét mạnh mẽ này góp phần quyết định tính hiệu quả của chương trình do có khả năng xác định một cách chính xác và chi tiết.

Phần mềm RegRestore PC TuneUp cung cấp tới người dùng một danh sách những vấn đề sau khi thực hiện quét thành công như: trình điều khiển phần cứng bị mất hoặc bị hỏng, các phần mềm không đầy đủ, chương trình khởi động bị cô lập… Qua đó người dùng sẽ nắm bắt một cách toàn diện tình trạng của Windows Registry để đưa ra các giải pháp xử lý sao cho phù hợp với mục đích và sở thích của mình.


RegRestore PC TuneUp
Download RegRestore PC TuneUp - Phần mềm Sửa chữa Registry lỗi trong máy tính

Ngoài ra, RegRestore PC TuneUp còn hỗ trợ người dùng sửa chữa tự động tất cả các lỗi, vấn đề được phát hiện một cách triệt để. Không những vậy, bạn cũng được lựa chọn xác định từng vấn đề để sửa chữa cho từng thời điểm khác nhau nhằm phục vụ tốt cho việc hoạt động của hệ thống. Có thể thấy bạn sẽ chủ động hơn với tính năng này để khắc phục bất kì lỗi nào theo ý muốn mà không cần sửa toàn bộ cùng lúc.

Những tính năng chính của RegRestore PC TuneUp:

-    Hỗ trợ quét toàn bộ Registry trong các cơ sở dữ liệu Windows Registry.
-    Khả năng phát hiện các vấn đề hay lỗi như: trình điều khiển phần cứng bị mất hoặc bị hỏng, các phần mềm không đầy đủ, chương trình khởi động bị cô lập…
-    Tính năng sửa chữa toàn bộ hoặc từng lỗi tùy theo lựa chọn của người dùng.
-    Tạo bản sao lưu của bất kì thư mục hay tệp tin.


Liên kết tải về - [875.89K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RegRestore PC TuneUp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegRestore PC TuneUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat regrestore pc tuneup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RegRestore PC TuneUp 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinMate 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • PC Fixer 3/5 Dọn dẹp registry, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá