download Registry Easy 1.0

Registry Easy

 1.0

Download Registry Easy - Sữa lỗi Registry, dọn dẹp máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

Registry Easy dọn dẹp máy tính, xóa các tập tin rác, gỡ bỏ hoàn toàn những chương trình không sử dụng hoặc bị lỗi, quản lý các ứng dụng hoạt động cùng với hệ điều hành, ... Nhờ đó máy tính của bạn hoạt động tăng tốc và hiệu quả hơn.

Registry Easy cung cấp đa chức năng dành cho hệ thống máy tính, đây là công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các file dữ liệu hỏng hoặc không còn sử dụng, chương trình cài đặt bị lỗi, tập tin rác, ... từ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng máy tính giúp máy tính hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

Với Registry Easy bạn có thể phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry. Thêm vào đó, công cụ tự động sao lưu dữ liệu đã được fix lỗi để bảo vệ máy tính tránh tình trạng mất mát dữ liệu. Ngoài ra, Registry Easy có thể tìm kiếm và sửa chữa menu trong trình duyệt Internet Explorer.

Đặc biệt còn cung cấp khả năng bảo mật, đảm bảo thông tin cá nhân khi lướt web của người dùng an toàn tuyệt đối bằng cách xóa sạch mọi dấu vết, history trên trình duyệt. Không những thế, Registry Easy có khả năng bảo vệ máy tính khỏi những trang web khiêu dâm hay chứa mã độc hại trên internet hiệu quả.

Registry Easy sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính của công cụ được đặt trên cửa sổ chương trình để mọi người dùng cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Những tính năng chính của Registry Easy:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
- Bảo vệ dữ liệu và tăng tốc máy tính.
- Phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry.
- Lướt web an toàn và bảo mật tuyệt đối.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Registry Easy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RegisrtryBot 3/5 Dọn dẹp các file lỗi trên máy tính
  • Registry Gear 3/5 Tối ưu hóa registry, dọn dẹp máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm