download Articulate Studio `09 12.0

Articulate Studio `09

 12.0

Download Articulate Studio `09 - Chèn hiệu ứng, flash vào Powerpoint

Thu Hà  cập nhật: 18/06/2014

Articulate Studio `09 là bộ ứng dụng nhằm hỗ trợ trong việc tạo bài thuyết trình ấn tượng, nó cung cấp nhiều tính năng hữu dụng mà MS PowerPoint không hề có: Chèn phụ đề, chèn âm thanh, lưu file dưới dạng Flash, đính kèm tập tin, hiệu ứng, chèn trò chơi...

Quảng cáo

Articulate Studio '09 là bộ ứng dụng được thiết kế nhằm mang lại cho bạn bộ sản phẩm mạnh mẽ nhất được tích hợp chung trong cùng gói sản phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một " khóa học Tiếng Anh" từ PowerPoint , tạo ra những nội dung, văn bản cô đọng, nhưng không phải những yêu cầu nào của bạn cũng được PowerPoint đáp ứng. Bạn muốn lưu văn bản dưới dạng Flash, chèn phụ đề cho người dùng muốn hướng tới dễ hiểu hơn, hoặc đơn giản là với những bài viết về Game thì phải có thêm một clip ứng dụng Game đi kèm.. , hãy để Articulate Studio '09 giúp bạn làm điều đó.

Tất cả các công cụ trong Articulate Studio '09 đều được làm việc liền mạch với nhau. Từ việc chèn slide bài giảng , thiết lập các tùy chọn thích hợp nhằm điều hướng dựa trên kết quả đánh giá bài đăng của bạn. Sử dụng Articulate Video Encoder '09 cho việc chèn thêm video , chuyển đổi tập tin theo định dạng Flash.Articulate Studio '09 còn tích hợp thêm công cụ Articulate Engage '09 giúp việc trình bày văn bản thêm phong phú hơn.

Để cài đặt Articulate Studio '09, đầu tiên , máy tính của bạn cần phải dừng ngay mọi hoạt động đối với Internet thậm chí là đóng cửa số PowerPoint nếu nó còn mở.

Các tính năng cơ bản của Articulate Studio '09:

- Sử dụng hiệu quả hình ảnh động nhằm thu hút sự chú ý đến các yếu tố chính của một slide.

- Lưu được file dưới định dạng Flash.

- Chèn thêm các hiệu ứng, âm thanh, video, chèn phụ đề... làm bài thuyết trình thêm phong phú.
 Liên kết tải về - [84.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Articulate Studio `09 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat articulate studio `09 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Articulate Studio `09 12.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShineCam Pro 3/5 Chèn hiệu ứng cho Webcam
  • FaceApp 3/5 Chỉnh sửa khuôn mặt hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá