download PhotoPerfect 3.20 Build 19

PhotoPerfect

 3.20 Build 19

Download PhotoPerfect - Chỉnh sửa, chèn hiệu ứng vào ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

PhotoPerfect là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi hiệu ứng bức ảnh theo ý muốn. Đây là phần mềm đơn giản, hỗ trợ sửa đổi và trích xuất những bức ảnh có chất lượng tốt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Quảng cáo

PhotoPerfect là công cụ thay đổi kích thước và chỉnh sửa anh toàn diện chỉ với những thao tác kéo thả vô cùng đơn giản. Trên giao diện chương trình, với những bức ảnh đã được duyệt từ dữ liệu cá nhân, bạn được chọn định dạng ảnh cần convert, thay đổi kích thước, màu nền, cảm ứng, độ sáng, độ tương phản…. và sau vài click chuột bạn sẽ có kết quả như ý muốn.

Ưu điểm khá nổi bật của chương trình là chỉnh sửa, thay đổi nhiều loại ảnh với tốc độ nhanh chóng và gần như có kết quả ngay tức thì định dạng, kích thước và thêm nhiều hiệu ứng lọc đặc biệt và các hiệu ứng ánh sáng.

Với PhotoPerfect, người dùng được tùy chọn hiệu ứng theo nhiều loại như chỉnh màu đơn giản, hiệu ứng nâng cao hoặc đóng khung ảnh. Điều khiển trên thanh công cụ giúp cho việc thêm ảnh, cắt ảnh, lật hoặc xoay ảnh theo các tư thế, bạn cũng được phép xem trước sản phẩm đầu ra với chế độ xem toàn màn hình để có những điều chỉnh phù hợp hơn nữa.

Các tính năng chính của PhotoPerfect:

- Chỉnh sửa ảnh toàn diện: thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc...

- Cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt

- Lọc nhiễu ảnh và tăng độ sắc nét

- Xem ảnh với chế độ toàn màn hình
 Liên kết tải về - [18.51 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoPerfect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoperfect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoPerfect 3.20 Build 19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá