download Tintii Photo Filter for Windows 2.6.2

Tintii Photo Filter for Windows

 2.6.2

Download Tintii Photo Filter for Windows - Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho bức ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/07/2014

Tintii Photo Filter là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi hiệu ứng bức ảnh theo ý muốn. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc bắt mắt cho các file hình ảnh của bạn.

Quảng cáo

Tintii Photo Filter cho phép chỉnh sửa và thêm nhiều hiệu ứng màu sắc sinh động cho hàng loạt các bức ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Các tùy chọn được thiết lập rõ ràng để tối ưu hóa những thao tác của người dùng. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Tintii Photo Filter chỉ cải thiện những phần chưa hoàn hảo cho bức ảnh, người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ hoàn toàn hoặc giữ lại những phần chất lượng trên bức ảnh gốc. Tiện ích sử dụng những thuật toán xử lý ảnh hiện đại, những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh.

Tintii Photo Filter sử dụng các dòng lệnh đơn giản, các menu được sắp xếp hợp lý giúp truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng đối với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Tintii Photo Filter:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc.

- Chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

- Tăng độ sắc nét, giảm nhiễu ảnh.

- Giữ lại những màu sắc theo ý muốn của người dùng.

- Các tùy chỉnh linh hoạt và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [7.98 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tintii Photo Filter for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tintii photo filter for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tintii Photo Filter for Windows 2.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá