download Ashampoo ClipFinder HD 2.52

Ashampoo ClipFinder HD

 2.52

Download Ashampoo ClipFinder HD - Tìm kiếm và tải phim HD chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Ashampoo ClipFinder HD là một chương trình hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải các tập tin đa phương tiện từ trên mạng internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Người dùng có thể xem các video dạng MP4, MKV... trực tuyến trên internet thông qua giao diện của chương trinhg. Ashampoo ClipFinder HD tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Ashampoo ClipFinder HD cung cấp cho bạn những công cụ tìm kiếm Video định dạng HD từ hơn 15 dịch vụ chia sẻ video trực tuyến hoặc trong các cổng thông tin được lựa chọn. Sau đó bản có thể thưởng thức ngay các Video với chế độ HD hoặc 3D chất lượng tốt ngay trên chương trình. Ứng dụng này mang đến cho cho người dùng những tính năng toàn diện để tìm kiếm, xem, lưu và quản lý Video rất dễ dàng.


Những cải tiến mới của Ashampoo ClipFinder HD 2.49:


Ashampoo ClipFinder HD
Download Ashampoo ClipFinder HD - Phần mềm Tìm kiếm và xem video HD

Ashampoo ClipFinder HD mang đến một trình chơi Video linh hoạt ở chế độ thu nhỏ và toàn màn hình, tạo một danh sách các tập tin để xem với chức năng chuyển bài tiện dụng. Các tập tin có thể được bổ sung hoặc loại bỏ bất cứ khi nào bạn muốn.

Ashampoo ClipFinder HD cho phép dò tìm Video theo Tab, duyệt Web theo thẻ với tốc độ nhanh chóng và trả về những Video sắc nét. Đây là công cụ tìm kiếm Video rất đơn giản và hiệu quả.

Các tính năng chính của Ashampoo ClipFinder HD:

- Công cụ tìm kiếm các Video định dạng HD
- Liên kết với hơn 15 dịch vụ lưu trữ Video
- Tìm kiếm nhanh chóng
- Xem Video ở các chế độ linh hoạt
- Tìm kiếm theo Tab và duyệt Web theo thẻ

 


Liên kết tải về - [27.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ashampoo ClipFinder HD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo ClipFinder HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo clipfinder hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo ClipFinder HD 2.52


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá