download Twister MP3 4.2

Twister MP3

 4.2

Download Twister MP3 - Tìm kiếm, chỉnh sửa file mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2013

Twister MP3 là phần mềm hỗ trợ người dùng những tính năng và công cụ thông minh để thực hiện tìm kiếm và download nhạc trên internet hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo

Twister MP3  với dung lượng thấp nên tiện lợi cho người sử dụng trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm trên máy tính mà không bị ảnh hưởng đến ổ cứng hay dữ liệu trong máy.


Twister MP3 cung cấp tới người dùng công cụ tìm kiếm thông minh theo các nội dung khác nhau như: tên bài hát, tên ca sĩ, nhạc, sĩ, thể loại nhạc… Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị sau vài giây và đươc sắp xếp một cách hợp lý. Do đó người dùng có thế nhanh chóng tìm thấy bài hát mình yêu thích để tải về máy và thưởng thức.


Phần mềm Twister MP3 còn cho phép người dùng có thể tìm kiếm và download các file Mp3 mà không cần kết nối với bất kì mạng P2P nào. Từ đó người dùng có thể thực hiện tìm kiếm và tải về máy được dễ dàng và thuận tiện.


Ngoài ra, Twister MP3 còn cung cấp tới người dùng những công cụ quản lý file nhạc Mp3 hiệu quả như: chỉnh sửa, thay đổi tên, xóa các bản nhạc… trong danh sách file nhạc. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tùy chọn thay đổi danh sách bài hát Mp3 theo ý muốn của mình.


Với Twister MP3 4.2 người dùng sẽ trong tay công cụ tìm kiếm file nhạc Mp3 được nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.


Những tính năng chính của phần mềm Twister MP3


-    Cung cấp tới người dùng công cụ tìm kiếm thông minh: tìm kiếm theo tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ, thể loại…
-    Các kết quả tìm được sẽ được hiển thị nhanh chóng và khoa học.
-    Hỗ trợ người dùng công cụ quản lý danh sách các bài hát hiệu quả như: chỉnh sửa, thay đổi tên, xóa các bài hát…
-    Cho phép người sử dụng tìm kiếm và download các tệp tin Mp3 mà không cần kết nối với mạng p2p bất kì nào.
 Liên kết tải về - [748 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twister MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twister mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá