download Copernic Desktop Search Home 3.7.0.8

Copernic Desktop Search Home

 3.7.0.8

Download Copernic Desktop Search Home - Tìm kiếm file, văn bản trên ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/09/2013

Copernic Desktop Search Home cho phép người dùng truy cập đến các tập tin trên máy tính rất dễ dàng. Phần mềm này có thể tìm kiểm các tài liệu dưới dạng văn bản, nhạc, Video... trên ổ cứng và các email với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

Copernic Desktop Search Home có khả năng tìm kiếm kiếm các dữ liệu trên hệ điều hành thông qua từ khóa nội dụng như kích thước, ngày tháng, loại File hoặc Folder chức File. Với phần mềm này, bạn không phải mất công sắp xếp và tổ chức các File. Bạn có thể lưu trữ tập tin ở bất cứ đâu mà khi cần vẫn có thể truy cập nhanh chỉ với một vài thông tin mà bạn nhớ.

Copernic Desktop Search Home có thể tìm kiếm hơn 150 loại tập tin bao gồm các định dạng văn bản (DOC, XLS, TXT, ODF, PPT...) nhạc và Video (MP3, WMA, AVI, OGG, WMV, PNG, SVG...) ảnh (JPG, GIF, BMP...) với kết quả xuất hiện ngay lập tức sau khi bạn gõ từ khóa. Tiện ích này còn có thể giúp người dùng tìm các File ẩn và những File bị xóa lâu ngày để phục hồi lại chúng chỉ với vài bước đơn giản.

Copernic Desktop Search cũng hỗ trợ tìm kiếm và truy cập lại lịch sử duyệt web của người dùng, các trang web yêu thích thông qua cơ sở dữ liệu và bộ nhớ được tích hợp. Copernic Desktop Search giúp người dùng thiết lập một danh cho tất cả các dữ liệu của máy tính, và cập nhật kịp thời mỗi khi có file được bổ sung, xóa bỏ hay có bất kỳ sửa đổi nào liên quan.


Các tính năng chính của Copernic Desktop Search Home:

- Hỗ trợ truy cập nhanh đến các dữ liệu trên máy tính.


Với Copernic Desktop Search Home, bạn không phải mất công dò tìm và mở từng thư mục trên máy tính mỗi khi cần sử dụng một tài liệu, nghe một bài hát hay xem một Video nào đó. Tất cả kho dữ liệu sẽ hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn chỉ với một vài thao thác tìm kiếm.  Các văn bản, Email hoặc bất kỳ File nào nằm trên ổ cứng máy tính, kể cả những tập tin có dung lượng lớn sẽ được hiển thị ngay lập tức

- Kiểm soát liên lạc Email.

Copernic Desktop Search Home cho phép người dùng quản lý và sắp xếp các email cùng lịch sử truy cập tài khoản của người dùng, tìm kiếm email theo chủ đề, từ khóa, các địa chỉ cũng như tạo những bản sao lưu dự phòng cho các thông tin liên lạc email.

- Lưu các tìm kiếm thường xuyên.

Copernic Desktop Search Home tạo các bộ lưu trữ các tìm kiếm thường xuyên trên máy tính để tăng tốc độ tìm lại lần sau, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

- Xuất khẩu danh sách các kết quả tìm kiếm

Tiện ích này cũng có thể xuất danh sách tìm kiếm ra các định dạng khác nhau để người dùng lưu trữ và sử dụng cho các mục đích khác nhau.

- Sử dụng dễ dàng.

Người dùng có thể điều chỉnh việc tìm kiếm các tập tin khá thuân lợi thông qua việc truy cập đến các tùy chọn đến các kết quả trên cửa sổ giao diện. Bạn có thể sắp xếp file văn bản theo Folder, Date và File Type; file nhạc theo Folder, Artist, Album, Genre và Date... Mục Preview của chương trình còn hiển thị các kết quả liên quan đến File tìm kiếm.Liên kết tải về - [9.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Copernic Desktop Search Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copernic desktop search home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Copernic Desktop Search Home 3.7.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá