download Aspose Imaging for Java 2.0.0

Aspose Imaging for Java

 2.0.0

Download Aspose Imaging for Java - Xử lí hình ảnh trong Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

Aspose.Imaging Java là một công cụ xử lý ảnh trong ứng dụng Java. Nó có thể hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác như: tạo, chỉnh sửa, vẽ, hoặc chuyển đổi hình ảnh trong ứng dụng Java của họ một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó như một thư viện hình ảnh cho bạn lựa chọn và hoạt động hoàn toàn độc lập với các ứng dụng khác.

Quảng cáo

Aspose.Imaging Java được xem như là một thư viện hình ảnh rất dễ sử dụng mang lại hiệu quả cao và được các nhà phát triển cung cấp đầy đủ cơ sở dữ liệu, các nhóm tính năng linh hoạt nhằm xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng.

Aspose Imaging for Java Hỗ trợ người dùng tính năng vượt trội hơn hẳn các phần mềm cùng chức năng khác. Nó hoạt động một cách độc lập đồng thời cho phép bạn lưu các tập tin ở định dạng Adobe PhotoShop ® (PSD).

Aspose.Imaging Java là chương trình linh hoạt, ổn định và mạnh mẽ. Nhờ nó mà các nhà nghiên cứu có thể mở cùng lúc nhiều tập tin đồng thời tiết kiệm hơn dung lượng hoạt động của hệ thống, Aspose Imaging for Java cho phép các nhà phát triển để chuyển đổi hình ảnh vào BMP, JPEG, TIFF, GIF, PNG, PSD. Nó rút ra hình ảnh sử dụng các tính năng tiên tiến như đồ họa và GraphicsPath. Các tính năng vẽ rất hữu ích cho việc thêm hình dạng, xây dựng hình ảnh mới, hoặc thêm hình mờ cho hình ảnh.

Các tính năng chính của Aspose Imaging for Java:

- Xử lý hình ảnh và thành phần thao tác cho phép các nhà phát triển để tạo, chỉnh sửa, vẽ, hoặc chuyển đổi hình ảnh trong ứng dụng Java.
- Cho phép bạn lưu vào định dạng Adobe PhotoShop ® (PSD).
- Có thể dễ dàng mở và tiết kiệm vô số định dạng tập tin.
- Cho phép các nhà phát triển để chuyển đổi hình ảnh vào BMP, JPEG, TIFF, GIF, PNG, PSD.
 Liên kết tải về - [12.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aspose Imaging for Java được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aspose imaging for java là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aspose Imaging for Java 2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoInfoEx 3/5 Xử lý, chuyển đổi hình ảnh
  • CxImage 3/5 Xử lý, chuyển đổi hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá