download Loka 2.0

Loka

 2.0

Download Loka - Chỉnh sửa hình ảnh và chuyển đổi file ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Loka là chương trình chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh mạnh mẽ, với đầy đủ tính năng giúp bạn chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh một cách nhanh chóng, có những hình ảnh chất lượng.

Quảng cáo

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi hỉnh ảnh, tuy nhiên đa số đều rất phức tạp, khó sử dụng. Loka là một trong những phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, đơn giản nhưng lại có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ để bạn chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh của mình. Với những tính năng mạnh mẽ, Loka cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trên hình ảnh, thao tác rất đơn giản với các chức năng chỉnh sửa có sẵn như : Phông chữ, màu sắc, cỡ chữ...


Loka
Download Loka - Phần mềm Chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh

Loka giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang nhiều định dang file ảnh khác nhau. Thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, với Loka, bạn được hỗ trợ các công cụ cắt xén hình ảnh, xoay hình ảnh theo nhiều góc khác nhau, kể cả chèn thêm các hình ảnh khác vào ảnh đó. Chương trình được thực hiện đồng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Loka hỗ trợ bạn lựa chọn các cách khác nhau để nhập hình ảnh vào giao diện chỉnh sửa. với 2 cách lựa chọn: chọn danh sách dữ liệu chứa hình ảnh và chọn luôn hình ảnh đó để chuyển đổi.  Tính năng giúp bạn chuyển đổi hàng loạt hoặc chuyển đổi một file hình ảnh. Loka hỗ trợ các tùy chọn giúp bạn có thể cài đặt các thông số về kích thước cũng như chất lượng cho file ảnh mình cần chuyển đổi.

Những tính năng chính của Loka:

- Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng hình ảnh phổ biến: BMP, PNG, JPG, JPEG, TIF, GIF...

- Hỗ trợ chỉnh sửa, chuyển đổi hàng loạt,

- Hình ảnh được chỉnh sửa có chất lượng cao, dung lượng thấp.

- Hỗ trợ hơn 670 bộ lọc.

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng.
 


Liên kết tải về - [ 24.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Loka 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 28/06/2010 DownloadBài viết liên quan

Loka - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loka được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loka là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoInfoEx 3/5 Xử lý, chuyển đổi hình ảnh
  • CxImage 3/5 Xử lý, chuyển đổi hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá