download PhotoMagic 1.2.8

PhotoMagic

 1.2.8

Download PhotoMagic - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

PhotoMagic là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi hiệu ứng bức ảnh theo ý muốn. Đây là công cụ đơn giản, hỗ trợ sửa đổi và trích xuất ra nhiều định dạng ảnh khác nhau, phù hợp với rất nhiều người người dùng có trình độ khác nhau.

Quảng cáo

PhotoMagic là công cụ thay đổi kích thước và chỉnh sửa anh toàn diện chỉ với những thao tác kéo thả vô cùng đơn giản. Trên giao diện chương trình, với những bức ảnh đã được duyệt từ dữ liệu cá nhân, bạn được chọn định dạng ảnh cần convert, kích thước, màu nền, cảm ứng, độ sáng…. và sau vài click chuột bạn sẽ có kết quả như ý muốn.
 
Với PhotoMagic, người dùng được tùy chọn hiệu ứng theo nhiều loại như chỉnh màu đơn giản, hiệu ứng nâng cao hoặc đóng khung ảnh. Điều khiển trên thanh công cụ giúp cho việc thêm ảnh, cắt ảnh, lật hoặc xoay ảnh theo các tư thế, bạn cũng được phép xem trước sản phẩm đầu ra để có những điều chỉnh phù hợp hơn nữa.

Mặt khác, ảnh trước và sau khi sửa sẽ được hiển thị ở 2 khung khác nhau trên giao diện chương trình để người dùng tiện đối chiếu. Ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể in ra trực tiếp để sử dụng.

Các tính năng chính của PhotoMagic

- Công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện:

Được tạo bởi nhiều hiệu ứng với phong cách nghệ thuật gần gũi, với phần mềm đồ họa PhotoMagic bất kì ai cũng có thể biến những tấm ảnh bình thường thành một tác phẩm tuyệt mỹ chỉ vài cái click chuột.

- Chỉnh sửa với tốc độ nhanh chóng:

Ưu điểm khá nổi bật của chương trình là chỉnh sửa, thay đổi nhiều loại ảnh với tốc độ nhanh chóng và gần như có kết quả ngay tức thì định dạng, kích thước và thêm nhiều hiệu ứng lọc đặc biệt, hiệu ứng ánh sáng và trang trí khung ảnh cách điệu.

- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng, khung hình:

PhotoMagic cung cấp hơn 70 hiệu ứng lọc đặc biệt, trên 90 hiệu ứng ánh sáng, hơn 90 khung hình chia thành nhiều chủ đề đa dạng nên người dùng thỏa sức lựa chọn để tích hợp cho bức ảnh của mình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh:

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng ảnh JPG/BMP/PNG/TIFF và có thể chỉnh sửa cùng lúc nhiều bức ảnh

- Đầu ra chất lượng:

Người xem dễ dàng so sánh được 2 bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa để thấy sự thay đổi rõ rệt về chất lượng ảnh.

- Phân loại hiệu ứng theo chủ đề:

Các hiệu ứng của PhotoMagic được chia làm ba loại: Chỉnh màu đơn giản, hiệu ứng nâng cao và đóng khung ảnh với rất nhiều tùy chọn đa dạng cho người dùng khám phá. 

- Chế độ xem và chụp ảnh màn hình linh hoạt:

Chỉ cấn nhấn đúp chuột vào bức ảnh đã được chỉnh sửa, bạn có thể xem ảnh ở chế độ toàn màn hình. Đồng thời, tiện ích này còn cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh màn hình để lưu lại ảnh.

- Thêm văn bản cho hình ảnh:

Phần mềm này cho phép người dùng thêm các chú thích ảnh, note hay bất cứ thông điệp nào mà họ muốn thêm để làm rõ thông tin hoặc làm sinh động bức ảnh.

- Cung cấp cho nhiều mục đích sử dụng:

Với các bức ảnh đã được sửa đổi vể kích thước, định dạng cùng nhiều đặc điểm khác người dùng có nhiều lựa chọn xuất hình: In ra, tải lên mạng xã hội hoặc lưu thành tập tin trên máy.

- Giao diện người dùng đơn giản:

PhotoMagic được người dùng ở mợi tầng lớp tin dùng và đáng giá cao về khả năng chỉnh sửa và thiết lập các bức ảnh với giao diện thận thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Các menu trên chương trình cho phép bạn lựa chọn truy cập nhanh chóng thông qu các lệnh cơ bản nhất.
 Liên kết tải về - [16.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoMagic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photomagic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá