download AutoWin Photo Resizer 3.0

AutoWin Photo Resizer

 3.0

Download AutoWin Photo Resizer - Chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 04/01/2017

AutoWin Photo Resizer là ứng dụng chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng file ảnh của bạn. Với AutoWin Photo Resizer, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh của mình vớ kích thước nhỏ, to tùy ý

Quảng cáo

AutoWin Photo Resizer giúp bạn giảm kich cỡ của file ảnh, giảm dung lượng để bạn có thể tải lên trang web mà không làm ảnh hưởng nhiều tới bộ nhớ cơ sở dữ liệu web. AutoWin Photo Resizer còn hỗ trợ giảm dung lượng các tập tin ảnh, thay đổi kích thước sao cho phù hợp với các thiết bị lưu trữ ảnh : iPhone, iPod...

Hỗ trợ 4 chế độ chỉnh sửa, chỉnh sửa với cả hai chiều cao và rộng, theo tỷ lệ % và bạn có thể cài đặt cấu hình để chỉnh sửa 2 hay nhiều ảnh đồng thời với AutoWin Photo Resizer.


AutoWin Photo Resizer
Download AutoWin Photo Resizer - Phần mềm Chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh

AutoWin Photo Resizer tự động thay đổi kích thước cho hình ảnh của bạn phù hợp với các loại giấy có kích thước khác nhau. Ngoài ra, AutoWin Photo Resizer tự động thay đổi định đạng file ảnh để phù hợp với các ứng dụng khác khi sử dụng ảnh đó.

AutoWin Photo Resizer sẽ tiết kiệm băng thông cho máy chủ web bằng việc giảm kích thước file hình ảnh. Hơn nữa, Với AutoWin Photo Resizer việc gửi email sẽ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn khi những bức ảnh được giảm kich thước ảnh hoặc cả file ảnh.

Những tính năng chính của AutoWin Photo Resizer

- Giao diện sử dụng đơn giản, dễ sử dụng: với chế độ Wizard.

- Tự động chuyển đổi kích thước ảnh theo % kích thước ảnh gốc

- Hỗ trợ 4 chế độ: Chỉnh sửa chiều cao, chiều rộng, tỷ lệ % và cài đặt cấu hình để chỉnh sửa ảnh đồng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

- Nén file ảnh với kích thước nhỏ hơn ban đầu.

- Hỗ trợ lưu và sử dụng nhiều hình ảnh để sử dụng chỉnh sửa cùng một cấu hình.

- Thao tác đơn giản: bạn chỉ việc kéo và thả các file ảnh tử trong máy cho vào giao diện

- Hỗ trợ các định dạng ảnh bao gồm jpg bmp png gif...

- Hỗ trợ xem ảnh với các thiết bị lưu trữ : iPhone, iPad, Smartphone
 

 


Liên kết tải về - [5.19MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AutoWin Photo Resizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoWin Photo Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autowin photo resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoWin Photo Resizer 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá