download Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter 3.8.9

Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter

 3.8.9

Download Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter - Chuyển file hình ảnh sang Text

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/10/2013

Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter là ứng dụng mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi linh hoạt các file ảnh JPEG hoặc JPG sang định dạng Text OCR.

Quảng cáo

Phần mềm Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter có khả năng phân tích và nhận diện các nội dung văn bản được lưu trữ trong tệp tin JPEG hoặc JPG để phục vụ cho việc chuyển đổi định dạng. Với tính năng này bạn có thể yên tâm tìm chính xác văn bản bên trong tệp tin JPEG hoặc JPG nhằm chuyển đổi đạt hiệu quả cao.

Với Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter bạn còn được hỗ trợ tính năng trích xuất hàng loạt văn bản cùng lúc từ nhiều file JPEG hay JPG để tiết kiệm thời gian cho người dùng khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin. Bên cạnh đó, bạn cũng không tốn quá nhiều công sức để trích xuất văn bản cho nhiều tệp tin hình ảnh với công cụ này.

Ngoài ra, Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Rumani, Indonesia. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn khi muốn thay đổi ngôn ngữ để thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Những tính năng chính của Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter:


-Hỗ trợ phân tích và nhận diện văn bản trong file JPEG hoặc JPG.
-Khả năng trích xuất hàng loạt văn bản từ nhiều file ảnh cùng lúc.
-Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Rumani, Indonesia.Liên kết tải về - [15.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aostsoft jpeg jpg to text ocr converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aostsoft JPEG JPG to Text OCR Converter 3.8.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá