download DesktopAnalyzer 4.07

DesktopAnalyzer

 4.07

Download DesktopAnalyzer - Kiểm tra cấu hình và hiệu suất máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/07/2019

DesktopAnalyzer là phần mềm chuyên dụng để cấu hình, các thông số kết nối và tính toàn hiệu suất của máy tính. Chương trình sẽ tính toàn, xử lý và cung cấp thông tin báo cáo tới người dùng.

Quảng cáo

DesktopAnalyzer là chương trình kiểm tra cấu hình và hiệu suất máy tính để bàn cùng các vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng một cách nhanh chóng. Phần mềm sẽ xác định các kịch bản tùy chỉnh cho phù hợp với ứng dụng theo mỗi cấu hình riêng biệt của từng máy tính. Ngoài ra, tiện ích còn có thể tính toán các thông số của các kết nối có trong hệ thống.

Hiên Windows 11 đã ra mắt người dùng, phần mềm Windows PC Health Check giúp người dùng kiểm tra xem máy tính của mình có đủ điều kiện để cài đặt Windows 11, nếu bạn đang có nhu cầu cập nhật phiên bản Windows 11 cho máy tính của mình, trước hết hãy sử dụng Windows PC Health Check.

Ứng dụng DesktopAnalyzer có tính năng triển khai nhanh, chuyển các bản in thông qua web nhanh chóng và trực tiếp đến máy tính để bàn của khách hàng. Phần mềm cũng cung cấp nhân viên hỗ trợ từ xa có cái chuyển môn sâu về các vấn đề máy tính. Chương trình rất linh hoạt, có thể dễ dàng cấu hình kịch bản hỗ trợ phát triển từ một lệnh yêu cầu của người dùng.

DesktopAnalyzer giải thích kết quả kiểm một cách đơn giản để dùng cho các cổng thông tin tự phục vụ của người dùng. Người sử dụng có thể dễ dàng tạo và thử nghiệm cấu hình một cách linh hoạt. Giao diện làm việc của phần mềm rất trực quan và an toàn. Ngoài ra, ứng dụng có thể tạo nhiều loại báo cáo thông tin bằng nhiều định dạng.

Các tính năng chính của DesktopAnalyzer:

- Kiểm tra cấu hình và hiệu suất máy tính.
- Xác định kịch bản tùy chỉnh phù hợp với các ứng dụng trong máy.
- Tính toàn thông số kết nối.
- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ.
- Giải thích kết quả kiểm tra.
 

 Liên kết tải về - [1.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DesktopAnalyzer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktopanalyzer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DesktopAnalyzer 4.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá