download Bennett  1.25

Bennett

  1.25

Download Bennett - Quản lý theo dõi tín hiệu Bluetooth

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/09/2022

Bennett cho phép người dùng theo dõi và kiểm tra cường độ tín hiệu của các thiết bị Bluetooth đang được kết nối với máy tính, rất hữu ích khi bạn cần sử dụng chúng để phục vụ cho việc chuyển giao dữ liệu giữa máy tính và thiết bị đó. Phần mềm này sẽ tạo các báo cáo dưới dạng đồ thị trực quan để người dùng theo dõi và có thể xuất sang định dạng hình ảnh.


Nếu đang sở hữu một số thiết bị hỗ trợ Bluetooth và bạn muốn kết nối chúng với PC, bạn cũng có thể thường xuyên kiểm tra cường độ tín hiệu để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động với hiệu suất cao nhất. Bennett là tiện ích được thiết với vai trò hỗ trợ người dùng thực hiện công việc này.

Bennett được đánh giá là công cụ đáng tin cậy trong việc theo dõi và đánh giá cường độ tín hiệu của các thiết bị Bluetooth của bạn được phát hiện bởi máy tính. Tính năng này giúp bạn chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang hoạt động ở hiệu suất cao nhất trước khi thực hiện các công việc kết nối. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này thường xuyên để đánh giá khả năng truyền tải dữ liệu của các thiết bị.

 

Bennett là ứng dụng có thể chạy trực tiếp mà không yêu cầu người dùng phải cài đặt trên máy tính của mình. Giao diện làm việc của phần mềm được thiết kế đơn giản và trực quan nhất có thể. Do đó ngay cả những người mới làm quen với phần mềm lần đầu cũng dễ dàng nhận biết các thiết bị Bluetooth được tìm thấy.
 
Download Bennett - Quản lý theo dõi tín hiệu Bluetooth
 
Bennett thể hiện cường độ tín hiệu dưới dạng một bản đồ và người dùng có thể xuất sang các file hình ảnh để kiểm tra về sau. Có một số định dạng đồ họa được Bennett hỗ trợ, chẳng hạn như JPEG, PNG, TIF, GIF và BMP.
 
Ngoài ra có một thông tin adapter (bộ điều hợp) cũng được tìm thấy trên Bennett nhưng chúng chỉ hiển thị các chi tiết khác nhau về các thiết bị Bluetooth chứ không có thông tin về cường độ tín hiệu. Phần mềm cung cấp vài adapter để hỗ trợ người dùng phân tích độ mạnh của RSSI, cụ thể là BlueSoleil, FreeBT và trọn bộ Texas Instruments CC2540/41 Development Kit Bluetooth stack.
 
Thông tin tất cả các bộ điều hợp có thể được sử dụng để xem lại địa chỉ MAC của từng thiết bị, tên nhà cung cấp và class, cũng như tên thiết bị và một số chi tiết ngắn gọn về dịch vụ của họ. Người dùng cũng có thể tạo một file nhật ký cho từng thiết bị và lưu nó dưới dạng TXT tại vị trí thư mục mà bạn lựa chọn.
 
Bên cạnh đó, Bennett cũng cung cấp cho người sử dụng một Options, tại đây bạn có thể thực hiện các thiết thông tin cho các thiết bị Bluetooth được kết nối. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn tự động làm mới danh sách các thiết bị, làm mới theo khoảng thời gian nhất định (tính bằng mini giây) hoặc quét thời gian time Out. Phần mềm cũng cho phép người dùng chèn dữ liệu từ một file có sẵn được lưu dưới định dạng TXT.
 
Tải Bennett - Quản lý theo dõi tín hiệu Bluetooth

Bennett có khả năng phân tích cường độ tín hiệu RSSI, cụ thể là BlueSoleil, FreeBT và CC2540/41 Texas Kit của mỗi thiết bị. Tình trạng về hiệu suất tín hiệu sẽ được minh họa trong một đồ thị trực quan dưới dạng ảnh như JPEG, PNG, TIF, GIF và BMP, phân biệt bằng các đường biễu diễn và màu sắc để người dùng theo dõi và có thể so sánh với các thiết bị khác.

Bennett hiển thị danh sách tất cả các thiết bị Bluetooth được kết nối đến máy tính. Người dùng sẽ được cung cấp tên thiết bị gồm: địa chỉ MAC, tên thiết bị, chủng loại, phiên bản, kể cả nhà sản xuất và phát hành. Đây là chương tình rất cần thiết cho việc kiểm tra chất lượng và theo dõi tình trạng hoạt động của các thiết bị Bluetooth.

 

Bennett có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều hệ điều hành Windows hiện nay. Đặc biệt download phần mềm Bennett không chỉ hoạt động trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows mới như Windows 7/8/10 mà ngay cả những phiên bản hệ điều hành cũ như Windows 2000, xp, vista cũng hoàn toàn có thể sử dụng mà không bị ảnh hưởng về khả năng tương thích.
 
Nói tóm lại Bennett được còi là một trong những phần mềm khá hữu ích và tin cậy trong công việc kiểm soát hoạt động, độ mạnh đường truyền của các thiết bị Bluetooth khi người dùng sử dụng bộ chuyển đổi hỗ trợ tăng tốc với các thiết bị này.


Các tính năng chính của Bennett:

- Đánh giá cường độ tín hiệu của các thiết bị Bluetooth
- Kiểm tra khả năng truyền tải dữ liệu của các thiết bị.
- Hiển thị báo cáo dưới dạng đồ thị trực quan
- Cung cấp các thông tin chi tiết về thiết bị


Liên kết tải về - [691 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bennett được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bennett là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DnsEye 4/5 Phân tích mạng máy tính
  • AuditAxon 3/5 Kiểm tra máy tính trong mạng SNMP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm