download FLV Player  6.17.6

FLV Player

  6.17.6

Download FLV Player - Phần mềm xem video, hỗ trợ định dạng FLV

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/06/2020

FLV Player là chương trình xem video, xem phim định dạng FLV. Tải FLV Player về máy, bạn không chỉ xem video Flash với các định dạng khác nhau, hỗ trợ cách kéo thả tập tin mà còn có chức năng tìm kiếm, xem video toàn màn hình với chất lượng cao.

Quảng cáo

Free FLV Player là chương trình giúp người dùng xem được tất các Video định dạng FLV trên máy tính. Giống như tên gọi, đây là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khả năng xem Video FLV của tiện ích là không nhỏ, Free FLV Player cung cấp đầy đủ các tính năng bổ trợ, các Codec, các chế độ xem Video như xem ở chế độ mặc định hoặc xem toàn màn hình tùy theo sở thích của người dùng. Các chức năng tạm dừng/ ngừng xem Video, tăng/giảm âm lượng Video đều được thao tác dễ dàng bằng cách phím tắt hoặc các phím sẵn có trên màn hình.


FLV Player
Download FLV Player - Phần mềm Xem phim, Video định dạng FLV

FLV Player là một trong những trình xem video trên máy tính, nó cho phép người dùng chơi các định dạng video khác nhau như video định dạng MP4, MKV, FLV... người dùng cũng cõ thể nghe các định dạng âm thanh hay thực hiện việc chia sẻ video với bạn bè trên mạng xã hội một cách đơn giản và nhanh chóng.

FLV Player cũng là một trong những phần mềm xem video FLV tốt nhất hiện nay cùng với một số công cụ khác, bạn có thể tham khảo top phần mềm xem video FLV và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp.

FLV Player hỗ trợ chia sẻ các video trên các Website

FLV là định dạng Video chuẩn nhất giúp chia sẻ các Video trên mạng được hầu hết các Website chia sẻ Video sử dụng như Youtube, Dailymotion, 4share. Google Video, Vimeo… Mặc dù vậy, không phải chương trình nào cũng có thể xem được định dạng này, phần mềm tích hợp sẵn trong Windows là Windows Media Player cũng không thể sử dụng được nó. Để sử dụng được các Video này, cách tốt nhất là nên lựa chọn một chương trình xem Video định dạng FLV và Free FLV Player phần mềm mà bạn nên chọn lựa.

Tính năng chính của Free FLV Player

- Hỗ trợ các nhiều định dạng Video Flash khác nhau.

Tải Free FLV Player là công cụ tốt nhất hỗ trợ xem tất cả các Flash Video được tải từ Internet có các định dạng như FLV, H.264 (.MP4), F4V và Video FLV theo chuẩn chất lượng cao HD.

- Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin.

Chương trình có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. người dùng chỉ việc kéo file Video và thả vào cửa sổ trình duyệt. Tất cả các Video này sẽ được chương trình xem ngay lập tức.

- Cung cấp đầy đủ các bộ Codec mà không cần cài đặt thêm.

Vì Download Free FLV Player là chương trình chuyên dụng dành riêng cho các Video Flash nên nó hỗ trợ đầy đủ các codec sẵn có dành riêng cho định  dạng này. người dùng sẽ không phải mất công tìm kiếm những codec phù hợp cho từng Video của mình như trước nữa.

- Xem Video toàn màn hình.

Tải Free FLV Player cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, thanh điều khiển bao gồm các chức năng sử dụng khác nhau sẽ được ẩn đi, giúp tận dụng tối đa màn hình tạo điều kiện tốt nhất để xem các Video khác nhau, đặc biệt là những Video được tải về có chất lượng cao ví dụ như các Video HD.

- Chức năng tìm kiếm

Các công cụ tích hợp sẵn trong chương trình được sắp xếp hợp lý theo từng danh mục khác nhau, nhưng vẫn không dễ dàng tìm để sử dụng chúng đặc biệt là đối với những người mới tiếp cận phần mềm. Sử dụng chức năng tìm kiếm tốt nhất giúp người dùng có thể đơn giản trong việc tìm những chức năng phù hợp hơn đối với từng Video của mình. Nhờ chức năng này, người dùng có thể tùy ý chọn lựa những chức năng tốt nhất giúp Video được xem theo nhu cầu của mình.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Sau khi download bộ cài đặt Free FLV Player từ trên Internet về máy tính, đơn thuần là chỉ clik Next đến khi nào chương trình tự động kết thúc. Không cần phải thay đổi các thông số cài đặt, người dùng đã có thể sử dụng nó để xem các Video Flash của mình ngay lập tức.

- Cập nhật phiên bản mới.

Chức năng update giúp người dùng luôn luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của Free FLV Player để có được những tính năng mới nhất của nó. Chương trình được nâng cấp thường xuyên, cải thiện các lỗi hiện có và nâng cấp các tính năng cũng như thêm các tính năng mới. 

Download FLV Player là trình xem video định dạng FLV với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ nhiều định dạng video Flash khác nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các bộ codec cho video mà không cần phải cài đặt thêm, có chức năng kéo thả và hỗ trợ xem video toàn màn hình.

Một số phần mềm hỗ trợ xem video khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo FLV/F4V Flash Online Video Player cũng là trình phát video Flash chất lượng cao, đặc biệt FLV/F4V Flash Online Video Player cung cấp các tính năng phát đa phương tiện cơ bản như chuyển đổi sang chế độ toàn màn hình, thay đổi kích thước video, v.v.

Nói đến trình xem Videp Flash trực tuyến thì Adobe Flash Player được xem là ứng dụng nổi tiếng hiện được nhiều người yêu thích, Adobe Flash Player mang đến cho bạn những trải nghiệm xem các video chất lượng cao trên nhiều trình duyệt của mình.


Liên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FLV Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá