download Cute FLV Player 1.1.0

Cute FLV Player

 1.1.0

Download Cute FLV Player - Chơi các video FLV

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

Cute FLV Player là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chơi các video với định dạng FLV trên máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi.


Cute FLV Player cho phép người sử dụng chơi các video FLV ngay trên máy tính của mình với chế độ toàn màn hình để theo dõi các bộ phim một cách rõ nét và âm thanh nổi trội. Không những vậy, người dùng cũng có thể thiết lập chế độ chơi ưu tiên cho những video yêu thích để chúng luôn được phát trước những video khác trong danh sách chơi. Bạn sẽ có được những giây phút thưởng thức video thoải mái với chất lượng cao.

Ngoài ra, Cute FLV Player cũng có khả năng hỗ trợ người dùng chơi video với chế độ ẩn nghĩa là bạn không cần phải giữ cho cửa sổ trình duyệt luôn mở trên màn hình. Trong lúc chơi video bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác miễn là bạn không tắt hẳn cửa sổ trình duyệt thì chương trình vẫn đảm bảo chơi video của bạn như bình thường.

Phần mềm Cute FLV Player còn hỗ trợ người dùng xem trực tiếp các video FLV trên Youtube. Nếu bạn không muốn chờ đợi download video về máy thì có thể xem trực tuyến ngay trên Youtube mà không gặp bất kì khó khăn hay trục trặc nào.

Những tính năng chính của Cute FLV Player:

- Khả năng chơi video FLV trên máy tính cá nhân.
- Hỗ trợ chế độ chơi toàn màn hình và danh sách ưu tiên.
- Tính năng chạy video mà không cần giữ cửa sổ trình duyệt luôn mở.
- Cho phép xem video trực tiếp trên Youtube.
 Liên kết tải về - [942 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute FLV Player 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm